Sự kiện

Hội thảo: “Tự động hóa sản xuất với DELTA ELECTRONICS – Những thiết bị mới, giải pháp mới”

Trước sự xuất hiện của nhiều Hãng – nhiều đơn vị cung cấp thiết bị tự động trên thị trường hiện nay, làm thế nào để các chủ doanh nghiệp đánh giá lựa chọn đúng đơn vị đối tác uy tín phục vụ trong quá trình sản xuất kinh doanh của mình

Trước sự xuất hiện của nhiều Hãng – nhiều đơn vị cung cấp thiết bị tự động trên thị trường hiện nay, làm thế nào để các chủ doanh nghiệp đánh giá lựa chọn đúng đơn vị đối tác uy tín phục vụ trong quá trình sản xuất kinh doanh của mình?
Chúng tôi dự kiến sẽ tổ chức hội thảo vào cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8/2010.

Hãy đến tham gia Hội thảo: “Tự động hóa sản xuất với DELTA ELECTRONICS – Những thiết bị mới, giải pháp mới” Quý vị sẽ có nhiều thông tin bổ ích liên quan đến các thiết bị, công nghệ mới của Delta trong năm 2010 nhằm giúp Quý công ty có thể đưa ứng dụng tự động hóa vào sản xuất với chi phí tối ưu nhất.

Đặc biệt đến với Hội thảo Quý vị còn được tham quan và giới thiệu các Demo – mô hình giải pháp ứng dụng thiết bị Delta hiệu quả trong ngành sản xuất công nghiệp như:
• Công nghiệp chế tạo máy
• Công nghiệp Dệt, Sợi, Nhuộm
• Công nghiệp sản xuất bao bì – Giấy (Xeo giấy – Cắt bao bì)
• Công nghiệp chế biến gỗ
• Công nghệ nhựa (Đùn – Ép – Thổi – Kéo màng nhựa)
• Công nghiệp chế biến thực phẩm
• Đặc biệt các giải pháp Tiết kiệm năng lượng
Nếu Quý vị quan tâm vui lòng cung cấp thông tin liên hệ cho chúng tôi, ETEC sẽ gửi thư mời chính thức đến Quý vị và confirm thông tin chính xác thời gian và địa điểm hội thảo.

Mọi thông tin liên quan đến hội thảo, Quý vị vui lòng liên hệ Ms. Võ Thị Thuyền Quyên – Phó Giám đốc Sales & Marketing Tel: 08 39789237 Ext: 112 Mobile: 0909 603074.
Email: quyenvtt@etecvn.com

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáoShare This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ