Nhận bản tin Online
Bài viết mới
31 Th1 2023

Thẻ: Giải pháp

Giải pháp nhúng 

Trong lĩnh vực tự động hóa, khả năng truyền thông là 1 trong các tính năng cơ bản của mỗi thiết bị. Nhưng những yêu cầu này vượt xa giao diện RS232 cho đến bây giờ với giao thức riêng của công ty. Bên trong chúng, các giao diện fieldbus mở định hướng cho khách hàng và thị trường đang được xúc tiến. Thời gian phát triển ngắn và chi phí cao trong hiệu quả cho công cụ cấu hình và bảo trì phần mềm cần được tính toán, dẫn đầu sự phát triển của mô đun COM riêng của chúng tôi.

TĐH quá trình sản xuất

Honeywell – Giải pháp Experion PKS cho ngành công nghiệp khai thác khóang sản, kim loại (Mine, Mineral và Metals) 

Hệ thống điều khiển và các ứng dụng của Honeywell’s Experion™ Process Knowledge System (PKS) cộng với kinh nghiệm lâu năm trong nghành công nghiệp khai thác và chế biến khóang sản có thể giúp tối ưu hóa họat động sản xuất, tăng năng suất trong khi giảm rủi ro, tăng khả năng an tòan và tối ưu hóa nguồn nhân lực cho các nhà máy sản xuất kim lọai cũng như tại các khu vực thượng nguồn (các mỏ khai thác). 

Khác

Nhà máy sản xuất sơn Plascon – Một hình ảnh nổi bật trong sản xuất với sự giúp đỡ từ các giải pháp của IOM (Invensys Operations Management) – Wonderware 

“Giai đoạn ứng dụng ban đầu với các giải pháp phần mềm của Invensys đã mở đường cho tất cả các bộ phận tiếp theo của nhà máy lần lượt được tích hợp trong một hệ thống duy nhất. Các nâng cấp phiên bản sẽ trở nên rất đắt đỏ, không chỉ xét theo phương diện tài chính, mà còn trên thời gian thực hiện nâng cấp cũng như những khoảng thời gian phải tạm ngừng sản xuất.”

Tin tức

Siemens giới thiệu giải pháp sáng tạo cho ngành công nghiệp Xi măng Việt Nam 

Sáng ngày 15/3/2012 tại Hà Nội, Công ty TNHH Siemens Việt Nam phối hợp cùng Tổng công ty Xi măng Việt Nam (VICEM) tổ chức buổi hội thảo giới thiệu “Các giải pháp sáng tạo của Siemens cho ngành công nghiệp Xi măng Việt Nam”. Tại hội thảo, Siemens đã giới thiệu những công nghệ tiên tiến nhất cho ngành công nghiệp xi măng ở các lĩnh vực tự động hóa, tiết kiệm năng lượng và truyền động cho gần 100 đại diện của các nhà sản xuất xi măng trên toàn quốc. 

Các Giải Pháp Điều Khiển Quá Trình Nâng Cao 

Các công cụ và phương pháp điều khiển quá trình nâng cao của Rockwell
Automation đã được phát triển để giúp tối đa hóa khả năng quá trình,
hiệu suất và chất lượng sản phẩm, tiết kiệm nguyên vật liệu

Hoạt động trong & ngoài nước

Tour giải pháp SICK 2010 

Nơi nào có SICK, nơi đó có cảm biến – và nơi nào có cảm biến, không thể
thiếu chuyên gia giải pháp SICK. Mỗi vấn đề khác nhau đều có các giải
pháp khác nhau. Đôi lúc chúng rất đơn giản, nhưng cũng có khi chúng cực
kỳ phức tạp.