Nhận bản tin Online
Bài viết mới
18 Th5 2024

Danh mục: Đào tạo

Đào tạo nâng cao

Chương trình huấn luyện LS SERVO SYSTEM tháng 10/2013 

Nằm trong chuỗi hoạt động hỗ trợ khách hàng thường niên tại thị
trường Việt Nam, vừa qua, từ ngày 14 đến ngày 16/10/2013, Tập đoàn LS đã
phối hợp với công ty HÀN MỸ VIỆT tổ chức khóa Huấn luyện “LS SERVO
SYSTEM” với sự tham gia hướng dẫn của các kỹ sư đến từ Hàn Quốc.

Đào tạo

Siemens tài trợ thiết bị tự động hóa cho bốn trường đại học của Việt Nam 

Lễ bàn giao gói tài trợ thiết bị tự động hóa của Bộ phận Tự động hóa Công nghiệp Siemens Việt Nam diễn ra hôm nay tại trường Đại học Cần Thơ là một phần trong cam kết mạnh mẽ của Siemens trong việc hỗ trợ đào tạo kỹ thuật ở Việt Nam. Các gói tài trợ khác cũng được dành cho ba trường đại học lớn của Việt Nam là Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn, Trung tâm Việt Đức thuộc Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hồ Chí Minh và Trường Đại học Nha Trang.

Đào tạo

Sinh viên Bách Khoa Hà Nội kiến tập Nhà máy ABB tại Bắc Ninh 

Chương trình hướng tới sinh viên năm cuối của ABB Việt Nam đối với các tân cử nhân thuộc các trường đại học kỹ thuật tại Việt Nam. Đây cũng là dịp để các bạn được tiếp cận thực tế mô hình sản xuất công nghệ tiên tiến trên thế giới, để khi ra trường sẽ không gặp phải bỡ ngỡ hoặc đào tạo lại.

Đào tạo

Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu khai giảng năm học mới 

Năm học 2012-2013, trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu có gần 8.000 sinh viên, trong đó tuyển mới 2.274 sinh viên với 9 ngành đào tạo. Đây là năm học thứ 2 trường tổ chức đào tạo theo hệ thống tín chỉ đối với khối đại học và cao đẳng chính quy tuyển sinh từ năm 2011.

Đào tạo nâng cao

Phong trào đào tạo thạc sĩ 

Bàn về vấn đề này theo tiến sĩ Trần Thị Bích Liễu có 4 câu hỏi lớn cần giải mã: Ai muốn có bằng thạc sĩ và luận án tiến sĩ? Học để có bằng hay để phục vụ công việc tốt hơn và vì sao?