Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

Tư vấn hướng nghiệp về ngành nghề năm 2014 tại trường Đại Học Bách Khoa TPHCM
Đào tạo

Tư vấn hướng nghiệp về ngành nghề năm 2014 tại trường Đại Học Bách Khoa TPHCM 

Trường Đại học Bách khoa thành phố Hồ Chí Minh vừa diễn ra chương trình “Tư vấn hướng nghiệp về ngành nghề năm 2014” dành cho sinh viên năm nhất đang theo học tại Đại học Bách khoa.

Sự kiện đã thu hút được hàng trăm sinh viên tham dự cùng với các thầy, cô trưởng bộ môn các ngành học. Nhận được lời mời của bộ môn Tự động hóa, công ty Hàn Mỹ Việt đã đăng ký tham gia trong vai trò là nhà tư vấn. Đây là một trong những cơ là hội tốt để doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp với nguồn lực ngành tự động hóa hiện nay. Bên cạnh đó, ngoài tư vấn ra công ty Hàn Mỹ Việt còn giới thiệu cho các bạn sinh viên trực tiếp xem một số sản phẩm, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực Tự động hóa.


Hình ảnh: Bà Lê Thị Hồng Loan phát biểu và chia sẻ với sinh viên.
( Ms. Le Thi Hong Loan answered students’ question )

Bà Lê Thị Hồng Loan – giám đốc công ty Hàn Mỹ Việt đã chia sẻ và trả lời các câu hỏi của sinh viên về nhiều vấn đề trong ngành Tự động hóa hiện nay cũng như nhu cầu nhân lực trong tương lai. Kết thúc buổi tư vấn nhiều bạn sinh viên đã đến giao lưu và đưa ra nhiều câu hỏi với các sản phẩm trưng bày. Chính những điều này đã cho thấy sự thành công của chương trình cũng như đã khơi dậy được niềm đam mê, hứng thú của các bạn trẻ đối với lĩnh vực tự động hóa.
 
Thông qua việc tham dự chương trình này, công ty Hàn Mỹ Việt mong muốn góp phần nâng cao sự hiểu biết về các sản phẩm, thiết bị ứng dụng trong thực tế nhằm giúp sinh viên có thể học tập, tìm hiểu ngày càng tốt hơn.


Mai Thanh

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *