Nhận bản tin Online
Bài viết mới
24 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

Hưng phú tham gia triển lãm tại khu công nghệ cao
Sự kiện

Hưng phú tham gia triển lãm tại khu công nghệ cao 

Vừa qua, tại triển lãm do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) tổ chức với chủ đề “Gặp gỡ nhà cung cấp và thu hút đầu tư Công nghiệp hỗ trợ Công nghệ cao” đã được tổ chức tại Tòa nhà Sacom Chip Sáng – Khu Công Nghệ Cao, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh. Triển lãm lần này có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm công nghệ. Đây là dịp để các doanh nghiệp có thể giới thiệu và tư vấn hỗ trợ cho khách hàng về các thiết bị tự động tích hợp công nghệ cao .

Tham gia với tư cách là nhà cung cấp các sản phẩm hỗ trợ Công nghệ cao, Công ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Hưng Phú đã mang đến triển lãm những sản phẩm mới nhất của hãng Hanyoung (Hàn Quốc). Đây là những sản phẩm có ứng dụng thiết thực trong lĩnh vực Công nghệ như Cảm biến quang, Cảm biến tiệm cận, Bộ định thời, Bộ đếm….với chất lượng cao, hiện đại nhưng giá thành tiết kiệm.

Với những sản phẩm đáp ứng được phần lớn nhu cầu của các doanh nghiệp ứng dụng trong lĩnh vực Công nghệ cao, gian hàng triển lãm của Hưng Phú đã thu hút được đông đảo khách hàng đến tham quan và nhận được những đánh giá tốt về các sản phẩm được trưng bày quảng bá tại đây.

Hình ảnh: Khách hàng tham quan và được các kỹ sư Hưng Phú tư vấn
(Customer and Hung Phu’s engineer in the exhibition)

Thông qua triển lãm này, Hưng Phú mong muốn ngày càng đáp ứng tốt hơn trong việc cung cấp các sản phẩm Công Nghiệp hỗ trợ Công nghệ cao tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh thành khác ở khu vực miền Đông Nam Bộ nói chung.

Hoàng Long

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *