Nhận bản tin Online
Bài viết mới
28 Th9 2023

Blog Tự Động Hóa

SAP World Tour 2011 đến Việt Nam
Sự kiện

SAP World Tour 2011 đến Việt Nam 

Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp chia sẻ kinh nghiệm triển khai giải pháp của SAP để gia tăng hiệu quả hoạt động và quản lý doanh nghiệp.

Ảnh: Ông Srinivas Adimulam, Tổng giám đốc SAP Việt Nam

Ngày 15 tháng 09 năm 2011 tại TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam, có hơn 250 khách hàng và đối tác đã tham dự SAP World Tour 2011 để cùng nhau chia sẻ và học hỏi từ các đồng nghiệp các giải pháp của SAP giúp doanh nghiệp của họ hoạt động hiệu quả hơn như thế nào. Đây được coi là sự kiện thường niên lớn nhất của SAP diễn ra hơn 40 quốc gia và thu hút sự tham gia của hơn 240,000 khách hàng, đối tác và các tổ chức có liên quan.
SAP World Tour 2011 sẽ giới thiệu các giải pháp công nghệ sáng tạo của SAP như: Mobility (các ứng dụng di động), Business Intelligence (Trí tuệ doanh nghiệp), HANA (Công cụ phân tích dữ liệu bộ nhớ trong) và In-memory Computing (Ứng dụng bộ nhớ trong). Bên cạnh đó, sự kiện lần này còn có 4 phiên họp nhóm giúp các khách hàng có thể tìm hiểu cụ thể hơn về những giải pháp và chức năng cụ thể của các sản phẩm của SAP, giúp họ điều phối công việc tốt hơn, quyết định chính xác hơn và đạt được thành công nhanh chóng hơn. Việc kết nối với cộng đồng các doanh nghiệp cùng ngành nghề và các đối tác của SAP cũng sẽ giúp khách tham dự xây dựng được những kế hoạch chiến lược nhằm tạo lợi thế cạnh tranh và nắm bắt xu thế của thị trường trong tương lại.
 Ông Tim Moylan, Chủ tịch SAP Đông Nam Á cho biết: “Nền kinh tế hiện tại thay đổi một cách chóng mặt, nhưng đây cũng chính là thời khắc hiếm có để các doanh nghiệp nắm bắt cơ hội và vươn lên các vị trí dẫn đầu thị trường. Ứng dụng di động, phân tích dữ liệu và điện toán đám mây không chỉ là những từ ngữ thông dụng mà nó chính là khởi đầu của một cuộc cách mạng mới trong ngành công nghệ thông tin. Và chìa khóa mở ra cánh cửa đó chính là tận dụng cơ hội và phát triển dựa trên các giải pháp công nghệ sáng tạo.”
“Khách hàng của chúng tôi cho biết rằng, hơn bao giờ hết SAP đang trở thành vũ khí chiến lược của họ. Để duy trì vị trí cạnh tranh, các công ty cần phải có những đổi mới như với các ứng dụng di động (mobility), theo yêu cầu (on-demand) và điện toán bộ nhớ trong (In-memory computing), để có thể đi trước đối thủ một bước và có được những chiến lược kinh doanh bền vững. Giờ đây, họ có thể đổi mới kinh doanh xung quanh một nền tảng ổn định, nhất quán và tận dụng lợi thế của công nghệ bộ nhớ trong, di động và điện toán đám mây mà vẫn đảm bảo hoạt động thông suốt, không  ngắt quãng.” ông Tim Moylan, cho biết.
Cùng chung quan điểm, Ông Srinivas Adimulam, tổng giám đốc SAP Việt Nam cho biết thêm: “Bằng cách nắm bắt cơ hội triển khai SAP trong bối cảnh nền kinh tế còn ẩn chứa rất nhiều bất ổn, các khách hàng của chúng tôi đã sẵn sàng và quyết tâm ứng dụng những kinh nghiệm thực tiễn tốt nhất của SAP để nâng cao hiệu quả kinh doanh và hoạt động, tạo tiền để cho chiến lược phát triển đầy tham vọng.”
Ông Srinivas khẳng định: “Chiến lược phát triển của chúng tôi rất rõ ràng: chúng tôi đang cố gắng mang lại những thay đổi cơ bản trong các ứng dụng công nghệ thông tin dành cho các doanh nghiệp Việt Nam. Vị thế cạnh tranh của chúng tôi chưa bao giờ mạnh mẽ như hiện nay. Những đổi mới then chốt, các ứng dụng di động, ứng dụng bộ nhớ trong đã khẳng định vị trí tiên phong về xu thế công nghệ cũng như sự phát triển ưu việt và bền vững của chúng tôi. ”
SAP World Tour mang đến cho khách hàng trên toàn thế giới một sự kiện địa phương nhằm giúp các doanh nghiệp ở mọi ngành nghề và quy mô hoạt động hiệu quả hơn. SAP luôn hiểu những thách thức của thị trường trong nước và cam kết sẽ cung cấp những giải pháp tiên tiến nhất giúp các doanh nghiệp Việt Nam nâng cao khả năng cạnh tranh ở cả thị trường trong nước và khu vực.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *