Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

HARTING Technology Group giành được HERMES AWARD lần thứ hai
Sự kiện

HARTING Technology Group giành được HERMES AWARD lần thứ hai 

HARTING Technology Group đã dành được giải thưởng HERMES AWARD lần thứ hai, giải thưởng được trao vào tối chủ nhật ở Hannover. Công ty này đã đánh bại bốn đối thủ cạnh tranh khác bằng HARTING MICA của họ (Modular Công nghiệp Điện toán Kiến trúc), máy tính mini-công nghiệp của công ty. Các công ty gia đình trước đó đã thu nhận được giải thưởng danh giá năm 2006 cho một giải pháp RFID. Giải Hermes được trao bởi các lãnh đạo của chính phủ Đức.

Giám đốc điều hành HARTING ông Philippe Harting nhận giải thưởng HERMES.
“Giải HERMES AWARD là giải thưởng sáng tạo quan trọng nhất của thế giới cho ngành công nghiệp. Chúng tôi rất vui mừng về chiến thắng quan trọng này. Nó làm nổi bật khả năng sáng tạo của các kỹ sư và các nhà phát triển của chúng tôi”, Philip Harting, Giám đốc điều hành của tập đoàn công nghệ Harting phát biểu. Cách trình bày trong những sáng kiến được đề cử và giải thưởng đã diễn ra như là một phần của lễ khai mạc lễ hội của triển lãm Hanover vào ngày chủ nhật với sự hiện diện của Thủ tướng Đức Chancellor Angela Merkel và Tổng thống Mỹ Barack Obama. Các giải thưởng đã được trình bày bởi Giáo sư Tiến sĩ Johanna Wanka, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Nghiên cứu.
Những gì mà HARTING MICA (Modular Công nghiệp Điện toán Kiến trúc), được phát triển bởi công ty con HARTING Software Development IT, là một nền tảng mở và mô-đun có chức năng như là một thành phần cốt lõi bao gồm phần cứng và phần mềm nhúng cho Industry 4.0. Ban giám khảo cũng đã rất ấn tượng bởi các khái niệm về trọng lượng nhẹ việc ảo hóa bằng cách sử container LINUX, mà MICA đạt được trong một thiết bị nhỏ gọn hiện trường. Các MICA cung cấp máy móc thiết bị và các hệ thống hiện có với trí thông minh, làm cho nó có thể di chuyển các nhà máy hiện có theo hướng Nhà máy thông minh. Điều này sẽ cho phép nhiều doanh nghiệp nhỏ để bước vào thế giới trong ngành công nghiệp 4.0.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *