Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

Phoenix Contact hướng đến mục tiêu vượt 2 tỷ euro doanh thu trong năm 2016
Đời sống & kinh tế

Phoenix Contact hướng đến mục tiêu vượt 2 tỷ euro doanh thu trong năm 2016 

“Trong năm 2015 chúng tôi đã đạt được kế hoạch tăng trưởng doanh thu của chúng tôi tám phần trăm, vì vậy chúng tôi đang thực hiện rất tốt so với phần còn lại của ngành công nghiệp,” tiết lộ Frank Stührenberg, Chủ tịch Ban chấp hành, tại một cuộc họp báo, bày tỏ sự hài lòng với Phoenix Contact của phát triển kinh tế.

Do vậy doanh thu của Tập đoàn đã lên đến 1.91 tỷ euros. “Nhưng chúng tôi nhận thức được rằng gần một nửa của sự tăng trưởng này giảm xuống còn những ảnh hưởng biến động của tỷ giá hối đoái,” Stührenberg giải thích. “Do đó chúng tôi sẽ giữ một dõi chặt thị trường tăng trưởng” thực sự “trong năm nay để chúng tôi có thể thích nghi với các quyết định đầu tư của mình cho phù hợp.” Trong năm 2015, các nhà sản xuất thiết bị điện tử công nghiệp có vốn đầu tư 1.35 tỷ euros trong sự phát triển của Tập đoàn. Ngoài ra, 500 nhân viên mới gia nhập Tập đoàn trong năm qua.
Năm nay Phoenix Contact hy vọng sẽ đạt được một tốc độ tăng trưởng vừa phải trong kinh doanh từ năm đến bảy phần trăm. Stührenberg là tự tin: “Chúng tôi đặt mục tiêu vượt mức 2 tỉ euro trong năm 2016.” Công ty sẽ đầu tư khoảng 150 triệu euro trong phát triển quốc gia và quốc tế. Một khoản đầu tư 22 triệu euros sẽ mở rộng năng lực sản xuất tại khu Nowy Tomysl của công ty ở Ba Lan. Ở Nga, sẽ xây dựng 3300 m² cho nhà máy mới vào cuối năm 2016. Các công ty phân phối tại Israel, trước đây là một công ty liên doanh, sẽ trở thành một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn để tiếp tục phát triển thị trường và khách hàng gần gũi. Các khoản đầu tư khác bao gồm cổ phần trong các công ty. Ví dụ, Phoenix Contact đã mua cổ phiếu trong Leadsoft, một công ty phần mềm Trung Quốc mà phát triển các giải pháp điện toán đám mây cho các công cụ kỹ thuật. Thông qua Phoenix Contact này đổi mới Ventures GmbH, vào cuối tháng ba các công ty có vốn đầu tư trong Eologix Công nghệ cảm biến GmbH, một khởi động công nghệ Áo cho các hệ thống cảm biến để phát hiện băng trên bề mặt, đặc biệt là cho máy phát điện tuabin gió.
Tại sự kiện Hannover Messe vào ngày 25 vừa qua và nó được coi là một thước đo cho các xu hướng trong nền kinh tế. đối tác năm nay là Mỹ. “Với 300 triệu USD doanh thu đến Đức, Mỹ là thị trường bán ra mạnh nhất của chúng tôi,” Stührenberg giải thích thêm. “Chi nhánh tại Mỹ của chúng tôi cũng là một trung tâm thẩm quyền trong đó có Phoenix Contact Group và có trung tâm phát triển riêng của mình.”
Trong Hannover, các kỹ thuật điện, điện tử, tự động hóa và cung cấp giải pháp sẽ trình bày sáng kiến và công nghệ định hướng tương lai trong một không gian triển lãm bao gồm khoảng 2.300 m². Công ty này sẽ giới thiệu một kết nối mới cho các sạc siêu nhanh của xe điện. Một công nghệ mà Phoenix Contact phát triển cùng với ngành công nghiệp ô tô tại châu Âu và Hoa Kỳ và hiện hi vọng sẽ trở thành một tiêu chuẩn quốc tế. Điểm nổi bật khác là giải pháp SOLARCHECK bảng điều khiển tắt máy bằng sáng chế cho các hệ thống mái quang điện an toàn hơn. Thiết bị giám sát những điều kiện điện áp trong hệ thống và trong trường hợp có lỗi, chẳng hạn như hỏa hoạn, nó tự động tắt các tấm quang điện. Công nghệ này được phát triển bởi Phoenix Contact là đáng tin cậy hơn và nhanh hơn so với bất kỳ đánh giá con người hay can thiệp bằng tay. “Theo truyền thống, Hannover Messe là hội chợ thương mại quốc tế quan trọng nhất đối với chúng tôi,” Stührenberg nói. “Năm nay chúng tôi sẽ giới thiệu hơn 100 sáng kiến mới và các đoàn khách đến từ 50 quốc gia với hơn 1200 khách.”.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *