Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

Đời sống & kinh tế

Endress + Hauser tăng cường các hoạt động ở Phần Lan bằng cách bắt đầu với một công ty thương mại mới 

Swiss-based là nhà cung cấp các thiết bị công nghiệp cho quá trình đo lường và tự động hóa, các giải pháp phát triển kinh doanh và các hoạt động dịch vụ ở Phần Lan.

Trong tương lai Endress + Hauser Oy sẽ là nhà cung cấp độc quyền các thiết bị về điện – từ trường của Endress + Hauser, các giải pháp liên quan và các dịch vụ tại thị trường Phần Lan. Công ty mới sẽ bắt đầu hoạt động kể từ ngày 01 Tháng 7 năm 2015 và tiếp tục kinh doanh tất cả các sản phẩm trong đó bao gồm việc duy trì các mối quan hệ khách hàng lâu dài với các công ty đang trong quá trình công nghiệp ở Phần Lan.

Công ty mới này thực chất là công ty con dưới sự điều hành của tập đoàn quốc tế Endress + Hauser AG. Trước đây Endress + Hauser và Metso cung cấp sản phẩm về Van phân chia các hoạt động theo công ty liên doanh Metso Endress + Hauser.
Cùng với những thay đổi này, công ty sẽ tiếp tục tập trung vào năng lực cốt lõi của mình theo chiến lược của công ty. Endress + Hauser đã phục vụ khách hàng tại sáu địa điểm ở Phần Lan, và kế hoạch là tiếp tục mở rộng và phát triển chuyên môn của địa phương trên toàn quốc. Điều này sẽ được thực hiện bằng cách sử dụng hiệu quả mô hình hoạt động toàn cầu, kiến thức công nghiệp và vận chuyển hiệu quả rộng lớn của công ty mẹ.
Có lợi thế từ chuyên môn của địa phương và mô hình hoạt động của công ty mẹ trên toàn cầu.
“Bằng cách kết hợp mô hình hoạt động hiệu quả của công ty mẹ và các sản phẩm chất lượng cao, với chuyên môn và kiến thức địa phương hiện có, chúng tôi có thể là một đối tác thật sự đáng tin cậy và có tính cạnh tranh cho khách hàng của chúng tôi,” Tuomo Saukkonen, Giám đốc điều hành của Endress + Hauser Oy, cho biết.
“Ngoài ra, chúng tôi thấy rằng việc Endress + Hauser phát triển Plant Asset Management sẽ có vai trò là nền tảng cho các hoạt động của chúng tôi, cho phép lĩnh vực quản lý thiết bị chi phí hiệu quả và thương mại điện tử.”
Endress + Hauser đã phát triển thành công chiến lược kinh doanh của mình trên toàn thế giới và bây giờ muốn đẩy mạnh hơn nữa vào việc cung cấp phục vụ tốt hơn các ngành công nghiệp Phần Lan. Các công ty mới nhằm tăng thêm thị phần tại Phần Lan bằng cách đưa ra các sản phẩm mới, dịch vụ và các giải pháp để giải quyết các nhu cầu của quá trình công nghiệp.
Tập đoàn Endress + Hauser 
Endress + Hauser là tập đoàn dẫn đầu toàn cầu trong thiết bị đo lường, dịch vụ và các giải pháp kỹ thuật cho quá trình công nghiệp. Tập đoàn có hơn 12.000 nhân viên trên toàn cầu, tạo ra doanh thu ròng 2,0 tỷ euro trong năm 2014.
Cơ cấu tổ chức
Với các trung tâm bán hàng chuyên dụng và một mạng lưới mạnh mẽ từ các đối tác, Endress + Hauser đảm bảo có thẩm quyền hỗ trợ trên toàn thế giới. Trung tâm sản xuất của chúng tôi tại 11 quốc gia đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tập đoàn hiện đang quản lý và điều phối bởi một công ty trong Reinach, Thụy Sĩ. Là một công ty gia đình thành công, Endress + Hauser được thiết lập để tiếp tục độc lập và tự chủ.
Các sản phẩm
Endress + Hauser cung cấp cảm biến, dụng cụ, hệ thống và dịch vụ cho các mức độ, lưu lượng, áp suất, đo nhiệt độ cũng như các phân tích và thu thập dữ liệu. Công ty hỗ trợ khách hàng với kỹ thuật tự động hóa, logistics và dịch vụ CNTT và giải pháp. Sản phẩm của chúng tôi thiết lập các tiêu chuẩn về chất lượng và công nghệ.
Các ngành công nghiệp
Chúng tôi làm việc chặt chẽ với các hóa chất, hóa dầu, thực phẩm và nước giải khát, dầu khí, nước và nước thải, năng lượng và năng lượng, khoa học đời sống, kim loại thô, năng lượng tái tạo, bột giấy và các ngành công nghiệp giấy và đóng tàu. Endress + Hauser hỗ trợ khách hàng trong việc tối ưu hóa quy trình của họ về độ tin cậy, an toàn, hiệu quả kinh tế và tác động môi trường.
Lịch sử
Được thành lập vào năm 1953 bởi Georg H Endress Hauser và Ludwig, Endress + Hauser đã hoàn toàn thuộc sở hữu của gia đình Endress từ năm 1975. Tập đoàn đã phát triển từ một chuyên gia trong đo lường mức độ cho một nhà cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh cho công nghệ đo lường công nghiệp và tự động hóa, mở rộng sang các khu vực mới và thị trường mới.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *