Sự kiện

Triển lãm quốc tế công nghệ sản phẩm tiết kiệm năng lượng và Enertec Expo 2015

Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả của Bộ Công Thương, Sở Công Thương TP.HCM đã khai mạc Triển lãm quốc tế lần thứ 8 về công nghệ và thiết bị điện (Vietnam ETE 2015) và Hội chợ Triển lãm quốc tế lần thứ 5 công nghệ sản phẩm tiết kiệm năng lượng (Enertec Expo 2015).

Triển lãm thu hút hơn 100 doanh nghiệp Việt Nam và 25 công ty nước ngoài đến từ các quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thụy Sỹ… với 250 gian hàng. Các hãng sản xuất đã mang tới triển lãm những sản phẩm mới nhất, có công nghệ cao trong lĩnh vực thiết bị điện, đặc biệt có nhiều gian hàng trưng bày sản phẩm năng lượng xanh, tiết kiệm điện, những giải pháp tiết kiệm năng lượng và sử dụng nguồn năng lượng xanh, nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.

Trong khuôn khổ triển lãm lần này, công ty kỹ thuật tự động An Dương đã trưng bày mô hình hệ thống điện và tự động hóa, các giải pháp về tiết kiệm năng lượng…bên cạnh mô hình trưng bày, công ty An Dương còn giới thiệu về chuỗi lắp đặt dự án tại các tỉnh đồng bằng sông cửu long. Hiện An Dương là nhà phân phối và tích hợp hệ thống của Schneider Electric, Eaton – Moeller, Rockwell – AB Allen Bradley và Wonderware Invensys. 
Ngoài ra, nhãn hàng HanYoung (Hàn Quốc), đã phối hợp với công ty Hưng Phú – đơn vị phân phối chính thức hàng Hanyoung tại thị trường Việt Nam xây dựng gian hàng trưng bày những sản phẩm mới nhất như: Bộ điều khiển nguồn, Bộ điều khiển nhiệt độ… mọi khách hàng đến tham quan triễn lãm còn được đội ngũ kỹ sư của Hưng Phú hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn cách cài đặt. 
Vietnam ETE & Enertec Expo 2015 đã tổ chức 2 hội thảo chuyên ngành với chủ đề: “Thúc đẩy tiêu dùng và sản xuất xanh để bảo vệ môi trường” và “Giải pháp và công nghệ năng lượng hiệu quả cho các tòa nhà”. Triển lãm này diễn ra từ ngày 22 đến hết ngày 25/7/2015.
Mai Thanh

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ