Sự kiện

Triển lãm tự động hoá tại Đan Mạch

Hội chợ Đan Mạch – AUTOMATIK – diễn ra hàng năm vào tháng 9 tại một Trung tâm thể thao lớn gần Copenhagen. Ở đó bạn sẽ tìm thấy khoảng 170 nhà triển lãm. Hội chợ là một lợi thế nhất định cho PI Đan Mạch vì kích thước tối đa của một gian hàng được giới hạn 20 m2, vì vậy tất cả các gian hàng đều nhận được sự trưng bày tương tự.

Hội chợ cũng tập trung hoàn toàn vào thiết bị tự động hóa và do đó số lượng khách có thể bị hạn chế nhưng năm nay có khoảng 3.700 khách. Tuy nhiên, khách truy cập có chất lượng cao với hầu hết các nhà ra quyết định có mặt.

Tại gian hàng PI Demark, các thành viên Bihl + Wiedemann, Siemens, IFM Electronic, DI Technology và GreenMatic là những người đồng triển lãm. Ngành công nghiệp tự động hóa ở Đan Mạch sẽ xuất hiện trở lại vào năm 2019 tại Herning Industri Messe, nơi PI Đan Mạch đã đặt trước một gian hàng.

Hội thảo IO-Link tại Đan Mạch 

Việc sử dụng IO-Link vẫn đang phát triển ở Đan Mạch và để tạo ra kiến thức về cả hệ thống và sản phẩm, PI Đan Mạch đã tổ chức ba hội thảo vào tháng Mười. Các hội thảo đã được phân phối trên cả nước với hai sự kiện ở Jutland và một ở NewZealand.

Năm nhà cung cấp đồng trình bày các khóa học: Balluff, Bihl + Wiedemann, IFM điện tử, Phoenix Contact, và Siemens. Để tiếp tục duy trì tính trung lập và tinh thần giáo dục, các hội thảo đã được tổ chức tại các trường kỹ thuật.

Các hội thảo được chia thành hai phần:

  • Buổi sáng là lý thuyết với tổng quan hệ thống chi tiết về hệ thống, cài đặt, v.v. của IO-Link, cũng như tổng quan nhanh về năm sản phẩm và phần mềm tham số của năm nhà cung cấp mà những người tham gia sẽ có cơ hội làm việc sau đó trong ngày.
  • Buổi chiều được dành cho công việc thực hành tại 10 trạm với thiết bị IO-Link.

Tổng cộng, hơn 100 người tham gia từ 35 công ty đã được đào tạo và đánh giá của họ trở lại cực kỳ tích cực.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ