Nhận bản tin Online
Bài viết mới
14 Th6 2024

Blog Tự Động Hóa

Siemens Industry Automation tổ chức thành công hội thảo về các giải pháp cho công nghiệp đường ở thành phố Nha Trang
Sự kiện

Siemens Industry Automation tổ chức thành công hội thảo về các giải pháp cho công nghiệp đường ở thành phố Nha Trang 


Ảnh: ông Bernd Langhans chuyên gia chính về ngành đường của Siemens!

Hội thảo nửa ngày được tổ chức  tại khách sạn Novotel Nha Trang với sự tham dự của 30 đại diện cấp cao từ 11 công ty đường ở khu vực miền Trung Việt Nam.
Hội thảo này là sự kiện đầu tiên trong một loạt các sự kiện được tổ chức đặc biệt cho khách hàng trong ngành công nghiệp đường mà I IA F&B đã lên chương trình trong năm. Sáng kiến cho ngành Đường 2010 với mục tiêu cung cấp các công nghệ xuất sắc và những cải tiến mới nhất cho ngành công nghiệp này ở Việt Nam.
Sau một màn chào hỏi và giới thiệu thật ấm áp về Siemens Việt Nam của ông Joerg Olschewski, giám đốc bộ phận IA&DT, ông Bernd Langhans, chuyên gia về đường từ văn phòng chính trình bày một bài thuyết trình thú vị về tất cả các chủ đề liên quan đến các công ty đường bao gồm: TIA/TIP/PCS7/Modular Automation, biến tần cho các máy li tâm, thiết bị đo, các giải pháp cụ thể: kết tinh và demo PCS7/đặc biệt để điều khiển cho lò nấu… Những người tham dự tỏ ra rất thích thú với những giải pháp và công nghệ của Siemens cho ngành công nghiệp đường tại đây.

Suri Nguyễn

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *