Nhận bản tin Online
Bài viết mới
18 Th5 2024

Blog Tự Động Hóa

Sự kiện

Hội nghị đối tác phân phối sản phẩm ABB 

Vào hai ngày 10 và 11 tháng 12 vừa qua, tại Hà Nội và Tp.HCM, công ty ABB đã tổ chức Hội nghị đối tác phân phối các sản phẩm thuộc Tập đoàn ABB. Tại buổi hội nghị có ông Gary Marler Tổng giám đốc ABB Việt Nam, ông Hoàng Giang Giám đốc ban thiết bị tự động hóa và nhiều đại diện của ABB khu vực, trên thế giới tham dự.
ABB (www.abb.com) nhà cung cấp hàng đầu các công nghệ điện và tự động hóa trong lĩnh vực công nghiệp và dân dụng. Các sản phẩm của ABB giúp khách hàng nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh đồng thời giảm thiểu tác động tới môi trường. Tập đoàn ABB hoạt động hơn100 nước trên thế giới với 120.000 nhân viên. ABB Việt Nam cung cấp cho các khách hàng công nghiệp các sản phẩm và giải pháp toàn diện trong 5 lĩnh vực: Thiết bị điện, Hệ thống điện, Thiết bị tự động hóa, Quy trình tự động hóa và Robốt công nghiệp.

Ông Gary Marler Tổng giám đốc ABB Việt Nam chia sẻ với bạn đọc của IA “ABB là một tập đoàn quốc tế lớn, doanh thu của chúng tôi trong năm 2008 là 38 tỉ đô la và chúng tôi có các cở sở sản xuất lớn ở khắp nơi trên thế giới. Ở Việt Nam, chúng tôi có nhà máy sản xuất các thiết bị điện cao thế và trung thế, sản xuất máy biến áp, đồng thời chúng tôi cũng mở các chi nhánh đại diện ở đây, vì vậy chúng tôi có thể cung cấp và hỗ trợ tất cả các sản phẩm sản xuất trên toàn cầu. Hệ thống nhà máy sản xuất toàn cầu tạo điều kiện thuận lợi cho ABB đưa các thiết bị điện cũng như thiết bị tự động hóa tới tất cả các quốc gia. Đồng thời chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp cho khách hàng và tham gia vào các dự án xây dựng các trạm biến áp, hệ thống tự động hóa trong các lĩnh vực sản xuất năng lượng, ngành sản xuất giấy, công nghiệp xi măng, ngành dầu khí… Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện các chiến lược thị trường mà chúng tôi đã phát triển từ cuối năm vừa qua. Chúng tôi sẽ đẩy mạnh các mối quan hệ với khách hàng ở Việt Nam cũng như trên toàn cầu và tập trung phát triển nguồn nhân lực, nhưng quan trọng nhất là làm sao để tìm đúng người cho đúng việc.
Kết thúc buổi hội nghị ông Hoàng Giang Giám đốc ban thiết bị tự động hóa gửi thông điệp và lời cám ơn đến với các đối tác “ ABB phải tăng cường khả năng đáp ứng các đơn đặt hàng hơn nữa cho mọi khách hàng của mình cũng như về giá cả để tất cả các nhà phân phối cùng ABB hợp tác phát triển nhằm tăng doanh số lên gấp đôi trong năm 2010. Cũng như mong muốn thu hút nhân tài để đảm bảo đội ngũ nguồn lực của ABB tại Việt Nam”. Được biết ABB Việt Nam đã trao thuởng cho 03 nhà phân phối ở phía Bắc là công ty Việt Á, TMD và Astec; 04 nhà phân phối ở phía nam là công ty VT-Fotec, A&E, SAT và Hải Âu.

Suri Nguyen

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *