Nhận bản tin Online
Bài viết mới
09 Th12 2022

Blog Tự Động Hóa

Một sự kiện không nên bỏ lỡ
Sự kiện

Một sự kiện không nên bỏ lỡ 

Tôi vừa mới trở về từ hội chợ SPS/IPC/Drives ở Nuremberg, Đức,và tôi có thể nói với bạn rằng hội chợ này hiện là 1 sự kiện đáng tham dự nhất trong lịch sử tự động hóa. Các nhà tổ chức nói rằng 56,000 khách kinh doanh đã chú ý đến và tôi nghĩ những khán phòng chật ních người đặc biệt là ngày giữa (thứ tư) hỗ trợ điều đó. Nói cách khác, nó giống như những ngày hội chợ trước của hội chợ Hannover Fair, chỉ tập trung vào lĩnh vực tự động hóa. 
Những hội chợ tự động hóa ở BawawcsMix hiện không hiện hữu và điều đó lấy làm lạ là tại sao sự kiện này diễn ra rất tốt ở Châu Âu. Nước Đức theo kịp công nghệ, sự cải tiến, sản xuất và xuất khẩu là những lý do chi phối. Điểm tập trung của hội thảo là khác. Và sự theo dõi thông tin thị trường đang được mở rộng, như trích dẫn của Michael Ziesemer, COO, Endress+Hauser Consult AG làm rõ: “…tự động hóa quá trình đã chứng minh nó là 1 phần của thế giới tự động hóa hoàn toàn ở Nuremberg. SPS/IPC/Drives chưa bao giờ là 1 hội chợ thương mại đơn thuần cho các công ty tự động hóa quá trình như chúng tôi. Nhưng hiện giờ thì đúng là như vậy!”


PI đã chỉ ra dải công nghệ đầy đủ bao gồm PROFIenergy, PROFIdrive, PROFIsafe và tất nhiên là cả PROFINET. Một IO-Link của các linh kiện và bộ điều khiển đã chứng tỏ công nghệ đang tiếp tục hỗ trợ. 

Bên dưới bạn sẽ tìm thấy 1 vài công bố chính bởi PI và các tổ chức khác. Những công bố này bao gồm các tin tức về các chip để tạo ra sự tích hợp PROFINET dễ dàng. Tôi lấy làm vui mừng với 1 công bố ở hội nghị định kỳ PI tổ chức ngày 2 -1 quyết định cấp chứng chỉ PROFINET lần thứ 500 cho GE Intelligent Platforms (xem bên dưới). Đây là 1 chuyện thành công quan trọng nhất của Bắc Mỹ mà tôi có đóng góp 1 phần trong đó, do đó hình ảnh của tôi với ông van Helten của GE (tôi bên trái)! Tất cả sự phát triển này là sự tiến triển nhanh chóng của PROFINET, nhân tiện, cũng được mong đợi đạt được 4 triệu nút mạng trước cuối năm nay. 
Michael Bryant, Phó chủ tịch và giám đốc điều hành PI Bắc Mĩ.


Related posts

Trả lời

Required fields are marked *