Nhận bản tin Online
Bài viết mới
22 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

Hội thảo tự động hóa sản xuất trong ngành thủy sản
Sự kiện

Hội thảo tự động hóa sản xuất trong ngành thủy sản 

Khách hàng nghe tư vấn về sản phẩm biến tần của Rockwell Automation – ảnh: Mai Nguyễn.

Với mong muốn mang đến công nghệ hiện đại, sản phẩm tiên tiến giúp các nhà sản xuất tối ưu hóa nhà máy, tăng sản lượng, giảm chi phí, tăng sức cạnh tranh…công ty Động lực Servo đã phối hợp với Rockwell Automation, Prosoft, Igus và một số đối tác khác tổ chức buổi hội thảo Tự động hóa sản xuất trong ngành thủy sản tại Thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp ngày 10 tháng 4 vừa qua.

Thông qua hội thảo này, các kỹ sư, chuyên gia kỹ thuật đã có thêm thông tin (kiến thức) và tầm nhìn đầy đủ về công nghệ tự động tiên tiến trên thế giới, tìm được ý tưởng tối ưu hóa quá trình sản xuất để nâng cao lợi nhuận kinh doanh của nhà máy trên cơ sở dây chuyền công nghệ hiện hữu, nhiều giải pháp tối ưu hóa dây chuyền sản xuất nhằm giảm thiểu tổng chi phí cho chủ sở hữu để giảm bớt những chi phí thay thế dây chuyền mới cho nhà máy qua lợi ích kiến trúc tích hợp tự động hóa tiên tiến của Rockwell Automation. Nội dung chính mà hội thảo mang đến là các sản phẩm và giải pháp giúp tiết kiệm năng lượng và tối ưu hóa sản xuất. Các sản phẩm bổ trợ giúp đơn giản hóa chuỗi cung ứng… điều đó thể hiện như một thông điệp “một điểm đến cho sản xuất thông minh, an toàn và bền vững”. “Tôi rất vui khi biết rằng các kỹ sư, chuyên gia kỹ thuật rất hứng thú với buổi hội thảo của chúng tôi hôm nay và hội thảo của chúng tôi đã cung cấp các thông tin giá trị cho quá trình sản xuất của họ. Chúng tôi chắc chắn sẽ trở lại một lần nữa vào năm tới và mang lại nhiều thông tin hơn để chia sẻ với khách mời danh dự của chúng tôi ở Đồng Tháp” Ông Kelly Kao, Giám Đốc Điều Hành Công Ty TNHH Kỹ Thuật Động Lực Servo cho biết.
Với kinh nghiệm và chuyên môn của nhà sản xuất thiết bị và giải pháp tự động hóa hàng đầu thế giới, Rockwell Automation cùng với đội ngũ chuyên gia của Servo Dynamics đã mang đến những thông tin bổ ích và những giá trị tối ưu hiện đại ngày nay. Công ty Động Lực Servo là nhà phân phối chính thức các sản phẩm Rockwell Automation được ủy quyền duy nhất tại thị trường Việt Nam. 
Được biết công ty Servo Dynamics Engineering (SDE) đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2006 với buớc khởi đầu là một văn phòng đại diện và sau đó thành lập công ty Servo Dynamics Engineering với 100% vốn đầu tư nước ngoài vào năm 2012 nhằm mở rộng thị trường kinh doanh tại Việt Nam.
Suri Nguyễn

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *