Điện-Điện tử

STÖBER Servo Inverter với bảo trì an toàn từ xa

Với biến tần servo POSIDYN® SDS 5000, Stober cung cấp bảo trì từ xa trong một hình thức kỹ thuật an toàn và pháp lý. Ở đây tất cả dữ liệu và các quá trình có thể được truy cập như một dịch vụ trên trang web. 

Với biến tần servo POSIDYN® SDS 5000, Stober cung cấp bảo trì từ xa trong một hình thức kỹ thuật an toàn và pháp lý. Ở đây tất cả dữ liệu và các quá trình có thể được truy cập như một dịch vụ trên trang web. Với hệ thống chi phí-hiệu quả này, an toàn cá nhân và hệ thống có một ý nghĩa cao. Việc mở ra sự phức tạp và liên quan đến an toàn của các cổng là không cần thiết vì chỉ có các nhân viên có trách nhiệm có thể kích hoạt tính năng bảo trì từ xa trên biến tần PLC hoặc trực tiếp trên trang web. Sau khi hoàn thành công việc bảo trì, nó không còn có thể truy cập hệ thống. Không có lỗ hổng bảo mật xảy ra trong hệ thống của các nhà điều hành.

Bus tích hợp tự cấu hình (IGB) được bao gồm các trang thiết bị cơ bản của POSIDYN®SDS 5000. Nó có thể được sử dụng để kiểm soát truyền thông đa dạng và khái niệm chức năng thậm chí giữa một số biến tần servo và giao diện trong thời gian thực. Giao diện fieldbus tùy chọn, ví dụ PROFIBUS, CAN, hoặc EtherCAT, có sẵn để giao tiếp với một bộ điều khiển cấp cao hơn. Một màn hình hiển thị văn bản đơn giản với một bàn phím đơn giản hoá việc chẩn đoán, nếu có một lỗi ở hiện tại và cho phép tất cả các thông số liên quan đến truy cập nhanh.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ