Nhận bản tin Online
Bài viết mới
03 Th10 2023

Blog Tự Động Hóa

Thiết bị làm mát treo tường mới “Cool Efficiency” của Rittal
Điện-Điện tử

Thiết bị làm mát treo tường mới “Cool Efficiency” của Rittal 

Giảm chi phí cho hệ thống điều hòa không khí đến 45%, phát huy tốt hiệu quả làm mát trong khi vẫn bảo vệ môi trường –“ Cool Efficiency”, thiết bị làm mát mang đến hiệu quả kinh tế của Rittal, hoàn toàn có thể làm được những điều trên. Tại hội chợ Hanover 2009, Rittal đã giới thiệu danh mục các thiết bị làm mát, với công suất làm mát lên đến 2000 Watt, bên cạnh các thiết bị 1000 watt.
Những hiệu quả đầu tiên được kiểm định tại thị trường xe hơi châu Âu, so sánh giữa thiết bị làm mát dòng Top Therm và dòng Cool Efficiency mới được tiến hành từ tháng 10 năm 2008. Thiết bị làm mát mới “Cool Efficient” chỉ tiêu tốn 97.1 W/h, trong khi năng lượng phải cung cấp cho dòng còn lại là 178.2 W/h, cho nên thiết bị này cần lượng năng lượng thấp hơn 45%. Sau khi giới thiệu các thiết bị làm mát 1000 watt năm 2008, Rittal hiện nay đã mở rộng phạm vi sản phẩm bằng cách thêm vào thiết bị làm mát 2000 watt.
Bên cạnh việc tiết kiệm chi phí, người dùng cũng làm giảm đáng kể ô nhiễm môi trường dưới sự hỗ trợ của Cool Efficiency. Thiết bị này dựa vào thiết bị làm mát treo tường Top Therm Plus dòng SK 3304 của Rittal, đồng thời cắt giảm lượng CO2 thải ra đến 45%. Kết quả trên có được nhờ sử dụng những công nghệ quạt làm lạnh và máy nén làm lạnh mới nhất, kết hợp với sự cải tiến trong việc sắp xếp các linh kiện trao đổi nhiệt và môi chất làm lạnh. Công nghệ EC(chuyển mạch điện tử) được trang bị động cơ quạt. Động cơ rôto ngoài với chuyển mạch điện tử có một rôto cân bằng động với nam châm đa cực, vị trí rôto được ghi lại bởi ba cảm biến hiệu ứng Hall. Động cơ được cấp nguồn và điều khiển thông qua một hệ thống vận hành điện tử bên ngoài. Bạc đạn tinh đảm bảo cho khoảng thời gian hoạt động lâu dài và hạn chế tác động của nhiễu.
Máy nén làm lạnh cũng là các thiết bị tiến tiến nhất. Bằng cách sử dụng các linh kiện tại các điểm làm việc lý tưởng, Rittal đảm bảo kéo dài thời gian hoạt động. Bằng cách làm giảm chu trình đóng ngắt độ tin cậy của các linh kiện trong hộp điều khiển được tăng cường.
Những sản phẩm mới trang bị bình ngưng có lớp phủ ngoài cực mỏng và các đặc tính của sự hóa hơi nước ngưng được tiêu chuẩn. Hiệu suất không đổi và chi phí bảo dưỡng thấp nhất vì thế được bảo đảm.

Địa chỉ liên lạc:
Công ty trách nhiệm hữu hạn Rittal
Địa chỉ: 404, lầu 4, 151 Nguyễn Đình Chiểu, Q3, TP HCM
Điện thoại: +84 8 39306135
Fax: +84 8 39306134
Website: www.rittal.com.vn

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *