Nhận bản tin Online
Bài viết mới
24 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

Schneider Electric giới thiệu bộ biến tần “xanh” Altivar Process
Khoa học & công nghệ

Schneider Electric giới thiệu bộ biến tần “xanh” Altivar Process 

Ông Đỗ Mạnh Dzũng, Phó tổng giám đốc Schneider Electric Việt Nam – ảnh: Mai Thanh.

Schneider Electric vừa cho ra mắt sản phẩm mới Altivar Process, biến tần đầu tiên trên thị trường có tích hợp các công cụ bảo dưỡng, bảo trì thông minh và được sử dụng cho các ứng dụng công nghiệp với công suất từ 0.75KW đến 1.5MW. Nhờ vào kỹ thuật IT & OT, Altivar Process mang đến thêm những giá trị dịch vụ trong ngành nước, dầu khí, khai khoáng và chế tạo kim loại, chế biến thực phẩm và thức uống, nhằm đảm bảo quá trình sản xuất thông qua việc quản lý vòng đời tài sản và tối ưu năng lượng sử dụng.

So với các dòng biến tần thông thường, Altivar Process giúp nhà đầu tư giảm 8% chi phí nhờ vào khả năng giám sát điểm hoạt động của bơm, điểm hoạt động hiệu quả nhất (BEP), đánh giá hiệu suất của bơm và công nghệ quản lý năng lượng tiên tiến gồm chức năng đo lường công suất chính xác (sai số <5%).
Bên cạnh đó, thông qua việc tích hợp sẵn Ethernet và Web-server với an ninh mạng (Cybersecurity) được bảo mật theo chuẩn ISA secure/Achilles, người vận hành Altivar Process sẽ dễ dàng theo dõi quy trình, truy cập thông tin tiêu thụ năng lượng, tùy chỉnh biểu đồ năng lượng. Thiết kế dạng module và linh hoạt giúp biến tần này dễ dàng được lắp đặt và tích hợp vào hệ thống vận hành. 
Để tăng cường việc đơn giản hóa bảo trì và xử lý sự cố, giảm thời gian dừng máy và các chi phí liên quan, người vận hành có thể truy cập tài liệu kỹ thuật, các công cụ hỗ trợ và thông tin chuẩn đoán một cách trực tiếp trên các thiết bị di động. Là sản phẩm được chứng nhận là biến tần “xanh” và dán nhãn “Green Premium”, Altivar Process vượt lên các tiêu chuẩn quy định hiện tại và đáp ứng các quy định môi trường trong tương lai.
Thông tin chi tiết tại www.schneider-electric.com/drives
Mai Nguyễn

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *