Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

EV03: Tính linh hoạt tối ưu nhờ IO-Link
Điện-Điện tử

EV03: Tính linh hoạt tối ưu nhờ IO-Link 

Bộ điều chỉnh áp suất mới giúp đơn giản hóa việc vận hành, ứng dụng và lưu trữ
IO-Link được kết nối trực tiếp với bộ điều khiển áp suất khí nén EV03 mới của Aventics, tạo ra nhiều tự do hơn trong việc đưa vào vận hành, ứng dụng, và thậm chí là lưu trữ. Các EV03 bây giờ đã có như một bộ điều chỉnh trạm đơn.
Laatzen, ngày 25 tháng 1 năm 2017 – Với bộ điều chỉnh áp lực điện EV03, Aventics tăng mức độ tự do cho các nhà phát triển, đơn giản hoá việc đưa vào vận hành hệ thống, cung cấp ứng dụng linh hoạt và giảm sự đa dạng của các bộ phận trong kho. IO-Link hoặc một màn hình tùy chọn có thể được sử dụng để thay đổi các động thái điều chỉnh, điều chỉnh độ chính xác và áp lực phạm vi, hoặc cho một sự điều chỉnh áp lực bằng tay. Điều này dẫn đến lợi thế trong mua sắm, vận hành, và lưu trữ, như ít thành phần khác nhau là cần thiết.
“Với bộ điều chỉnh áp lực mới, chúng tôi đang đáp lại những mong muốn của khách hàng”, Florian Weber, thành viên của nhóm quản lý sản phẩm chiến lược của Aventics, nhấn mạnh. Thay vì phải đặt hàng và lưu trữ các phiên bản khác nhau cho các ứng dụng khác nhau, khách hàng có thể lập trình một cách linh hoạt một bộ điều áp đơn theo yêu cầu cho máy của họ.
Với EV03, Aventics đã mở rộng phạm vi IO-Link hiện tại bao gồm các cảm biến thông minh và hệ thống van. Ngoài các cảm biến xilanh ST4-2P, Aventics còn cung cấp cảm biến đo khoảng cách dòng SM6-AL và cảm biến áp suất dòng PE5 với kết nối IO-Link.
Các cảm biến cung cấp không chỉ các dữ liệu cần thiết, mà còn cho phép điều chỉnh cảm biến dễ dàng, linh hoạt trong hoạt động liên tục và các tùy chọn chẩn đoán tiên tiến thông qua IO-Link. Hệ thống van AV cũng có sẵn trong các kích cỡ AV03 (300 l / phút) và AV05 (700 l / phút) cho IO-Link kiểm soát, tích hợp nhiều hơn thiết bị truyền động vào thế giới IO-Link.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *