Nhận bản tin Online
Bài viết mới
22 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

New High-Density đổi tín hiệu Modules Offer Bluetooth® cấu hình công nghệ không dây của I / O Ranges và Báo động
Điện-Điện tử

New High-Density đổi tín hiệu Modules Offer Bluetooth® cấu hình công nghệ không dây của I / O Ranges và Báo động 

Mô hình Thu nhỏ analog biệt lập I / O module có sẵn với các dãy IP cố định hoặc người dùng xác định, cấu hình không dây trên một ứng dụng di động, để cung cấp một hiệu suất cao front-end cho các hệ thống thu thập dữ liệu.


Cung cấp hơn 175 mô hình, microBlox UB module một cách an toàn có thể giao tiếp một loạt các điện áp, dòng điện, nhiệt độ, tần số, và tín hiệu lĩnh vực khác với một sản lượng ± 5V hoặc 0-5V DC để lưu trữ các hệ thống đo lường và điều khiển. Người dùng có thể chọn các mô-đun với các phạm vi cố định hoặc cấu hình không dây thông qua công nghệ không dây Bluetooth trên Android ™ hoặc iOS® thiết bị di động. Ứng dụng miễn phí AgilityTM Acromag cho điện thoại thông minh và máy tính bảng đơn giản hóa việc thiết lập tùy chỉnh I / O phạm vi và chức năng báo động tùy chọn. Ứng dụng này cũng có thể hiển thị các giá trị tín hiệu đầu vào và tạo biểu đồ xu hướng chia sẻ được. UB module chụp một cách an toàn vào backpanels nhỏ gọn (không có ốc vít) trong bất kỳ kết hợp với năng lực 4, 8 hoặc 16 kênh. Với 1500Vac cao điểm (350Vdc liên tục) kênh đến kênh và lĩnh vực-tới host biệt lập, các module có thể thay nóng rất lý tưởng để đầu cuối hệ thống thu thập dữ liệu hoặc Acromag từ xa I / O để giao tiếp Ethernet, Modbus, hoặc các mạng Profibus. Hiệu suất cao được đảm bảo lên đến 0,05% độ chính xác và 130dB tiếng ồn từ chối. Giá bắt đầu chỉ có 90 $ cho mỗi mô-đun.

“Vi điều khiển và không dây công nghệ cao cấp cho phép các module microBlox để mang lại khả năng linh hoạt và xử lý tín hiệu lớn hơn vào một gói nhỏ, kinh tế như vậy.” Robert Greenfield, giám đốc Acromag tiếp thị & bán hàng nói.
Kích thước nhỏ của module microBlox (1,11 “x 1,65” x 0.4 “) và các kênh theo kênh khả năng mở rộng là lý tưởng cho các ứng dụng nhúng hoặc cầm tay như kiểm tra đứng, hệ thống phòng thủ, và các ứng dụng điều khiển quá trình. Vâng phù hợp để sử dụng trong công nghiệp khắc nghiệt môi trường, với hơn có khuôn module chống sốc, bụi bẩn và ẩm với hoạt động đáng tin cậy từ -40 đến 85 ° C. vị trí nguy hiểm UL / cUL class 1 Div 2 và ATEX Vùng 2 phê duyệt cũng có sẵn.
Phụ kiện bao gồm một lựa chọn các backpanels với khe để chèn 4, 8 hoặc 16 mô-đun. Fuse clip giữ các module một cách an toàn mà không cần ốc vít để dễ dàng chèn / xóa. Các backpanels hỗ trợ bề mặt hoặc DIN rail gắn kết và bao gồm CJC để sử dụng với các mô-đun đầu vào nhiệt độ. Màu xanh đèn LED cho biết các module mà đã sẵn sàng cho công nghệ truyền thông không dây Bluetooth. Kết nối được cung cấp cho một nguồn điện 5V hoặc một nguồn cung cấp 10-32Vdc khi được sử dụng với các plug-in 5V module năng lượng. Một tiêu đề DB25 tạo điều kiện cho một kết nối cáp duy nhất để giao tiếp tất cả / O cho tín hiệu UB tôi trực tiếp đến hệ thống thu thập dữ liệu máy chủ.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *