Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

Thiết bị truyền động SA và SAR
Thiết bị công nghiệp

Thiết bị truyền động SA và SAR 

Thiết bị truyền động của các loại dải SA cho nhiệm vụ đóng mở và nhiệm vụ định vị được đánh giá cho lớp A và B hoặc các loại thuế S2 _ 15 phút. Một phiên bản đặc biệt cho hoạt động còn có sẵn cho S2 _ nhiệm vụ trong 30 phút.

Các thiết bị truyền động điều chỉnh phạm vi SAR được đánh giá cho lớp C hoặc các loại thuế S4 – 25%. phiên bản đặc biệt cho S4 – 50% và S5 _ 25% cũng có sẵn.
Thiết bị truyền động của loại tầm SA / SAR 07,2 _ SA / SAR 16.2 có thể được kết hợp với các điều khiển khác nhau từ kiểm soát OPEN-CLOSE đơn giản với phiên bản vi điều khiển với khai thác gỗ của dữ liệu hoạt động hoặc giao diện fieldbus.
Tự động hóa tất cả các loại van
Thiết bị truyền động của chúng tôi được thiết kế riêng cho nhu cầu của khách hàng c-specifi. Nhờ danh mục sản phẩm toàn diện của chúng ta bao gồm hiệu suất cao đa bật, bán bật, tuyến tính, và thiết bị truyền động đòn bẩy, chúng tôi cung cấp các giải pháp tự động hóa cho các loại van _ từ bi van hai-inch vào bộ giảm chấn diverter mét, cao.
Độ tin cậy cao nhất
AUMA cơ cấu chấp hành thực hiện theo các tiêu chuẩn quốc tế và được thiết kế để nổi trội trong độ tin cậy tối đa và đời sống sản phẩm làm việc lâu dài _ hạn chế yêu cầu bảo trì vào mức tối thiểu. AUMA thiết bị truyền động đảm bảo dịch vụ đáng tin cậy và an toàn ngay cả trong điều kiện môi trường thù địch nhất.
Dễ dàng tích hợp
Không chỉ là thực hiện các mục đích như giao diện cơ khí vào van, các sản phẩm của chúng tôi là những giao diện rất quan trọng để kiểm soát hệ thống. điều khiển AUMA thiết bị truyền động hiện đại phục vụ cho thông tin liên lạc an toàn với thường sử dụng hệ thống điều khiển trang web. định vị thiết bị linh hoạt và confi guration bao gồm cả phụ kiện toàn diện đáp ứng bất kỳ các cài đặt cation specifi.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *