Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

An toàn bộ mã hóa quay với giao diện profisafe
Thiết bị công nghiệp

An toàn bộ mã hóa quay với giao diện profisafe 


New POSITAL Absolute Mã hóa An toàn-Critical Systems

POSITAL đã mở rộng gia đình của các IXARC bộ mã hóa quay tuyệt đối bao gồm mô hình được thiết kế một cách rõ ràng để sử dụng trong các hệ thống điều khiển chuyển động an toàn quan trọng. Các bộ mã hóa mới đặc trưng yếu tố đo lường dư thừa và được chứng nhận an toàn Liêm Level 2 (SIL 2) và Trình Độ d (PL d). Họ tính năng một giao diện truyền thông PROFINET và hỗ trợ giao thức PROFIsafe.
Hệ thống điều khiển PROFIsafe dựa trên được sử dụng cho các ứng dụng quan trọng như robot công nghiệp, thiết bị xử lý vật liệu, nơi mất kiểm soát có thể dẫn đến tình trạng inhazardous. Các bộ mã hóa truyền một vị trí an toàn và / hoặc giá trị vận tốc an toàn.
Đo lường đáng tin cậy từ Redundant
An toàn toàn vẹn Level 2 (SIL 2) và Trình Độ d (PL d)
Độ rung cao và chống va đập Resistance
Kháng nước mặn
Bảo vệ Class lên đến IP69K
Của trạng thái LED
Đếm lên đến 4.096 Turns Absolute
Độ phân giải tối đa 13 bit thời gian thực
Độ chính xác lên đến ± 0,2%
Mặt bích kẹp, Synchro và Blind-Hollow có sẵn
Công nghệ Đo lường từ tính đáng tin cậy
Tại trung tâm của các bộ mã hóa mới SIL 2 chứng nhận là công nghệ đo từ trường cực kỳ đáng tin cậy POSITAL. Các yếu tố cảm biến trong các thiết bị này một cách máy móc nhiều hơn chắc chắn hơn so với các hệ thống đo lường quang học và đáng kể khả năng chống chịu với sự hiện diện của sự ngưng tụ và bụi. Hơn nữa, không có tiếp xúc trực tiếp giữa các thành phần cảm biến, bộ mã hóa IXARC từ sẽ giữ được độ chính xác và độ tin cậy của họ qua đời sống lâu dài. Các phiên bản với khả năng đa lần lượt có 12 bit (4096 vòng xoay) phạm vi đo lường. Các hệ thống đo lường được sao lưu bằng cách xử lý tín hiệu tiên tiến và giao diện phần mềm có hỗ trợ đầy đủ các PROFINET và PROFIsafe khả năng, bao gồm khởi động ưu tiên, sự dư thừa phương tiện truyền thông và khả năng cập nhật firmware thông qua mạng lưới thông tin liên lạc PROFINET. Ethernet chức năng bắc cầu được xây dựng vào giao diện truyền thông, mà làm cho nó có thể sử dụng một loạt các cấu trúc liên kết mạng. Xử lý sự cố hệ thống được đơn giản hóa bằng sự hiện diện của đèn LED hiển thị trạng thái hoạt động của thiết bị và giúp cô lập lỗi.
Một triệu khả năng
Cũng giống như các thành viên khác trong gia đình IXARC POSITAL, SIL 2 chứng nhận mã hóa quay tuyệt đối có sẵn trong một loạt các cấu hình cơ khí. Vỏ nhôm mặn chịu làm cho các thiết bị phù hợp để sử dụng trong môi trường biển khắc nghiệt.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *