Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

Máy bơm điều áp tự động iPMH – Giải pháp tiện nghi cho ngôi nhà của bạn
Khoa học & công nghệ

Máy bơm điều áp tự động iPMH – Giải pháp tiện nghi cho ngôi nhà của bạn 

Tập đoàn Mitsubishi Electric chúng tôi kinh doanh với 12 ngành nghề khác nhau, phục vụ hầu hết các nhu cầu thiết yếu của khách hàng từ dãy sản phẩm công nghiệp như PLC, Biến tần, Servo…nổi tiếng trên thị trường Việt Nam đến dãy sản phẩm dân dụng như hệ thống điều hòa không khí, các thiết bị điện gia dụng và đặt biệt là ngành hàng máy bơm.

Khi nào ngôi nhà của bạn cần đến máy bơm điều áp tự động?

Với việc cấp nước bằng máy bơm truyền thống, chúng ta sẽ gặp trường hợp các điểm dùng nước gần tại máy bơm sẽ nhận được nước với áp lực mạnh nhưng các điểm ở xa và cao trong nhà sẽ không được nguồn nước đủ áp lực do đó sẽ không mang lại sự thỏa mái nhất khi sử dụng nguồn nước. Với bơm điều áp tự động bộ điều khiển ổn định áp đi kèm sẽ giúp quý khách hàng giải quyết điểm nghẽn này.

Ngoài ra, khi sử dụng máy bơm điều áp tự động sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm hơn 50% chi phí điện năng cho việc vận hành máy bơm bằng thuật toán Inverter tiên tiến của Mitsubishi Electric

Các tính năng đặc biệt của bơm inverter – IPMH

  • Tích hợp bên trong bộ điều khiển tương tự như biến tần, giúp thay đổi tốc độ bơm để thích hợp cho mọi ứng dụng, tiết kiệm tối đa chi phí và đưa ra được áp lực nước chính xác ở mọi thời lượng sử dụng nước

Màn hình chính của bơm còn cung cấp 7 dòng LED để chỉ ra mức nước và báo lỗi khi có sự cố bất thường xảy ra.

  • Tính năng đặt định mức ở 5 mức áp suất:

Với công nghệ MITSUBISHI ELECTRIC, người dùng có thể thay đổi mức áp lực nước tới 5 cấp chỉ bẳng cách bấm nút điều khiển. Thích hợp cho ngôi nhà có 2-3 tầng, với 10 đầu vòi ra cùng một lúc.

  • Hoạt động ở độ ồn thấp: Với lớp vỏ ngoài công nghệ mới, độ ồn bơm có thể giảm xuống thấp hơn 60 Db, tương đương với âm thanh của các cuộc trò chuyện hàng ngày.
  • Các tính năng bảo vệ: Bao gồm đầy đủ các tính năng để đảm bảo động cơ hoạt động tối đa. Cùng với tính năng cảnh báo rò rỉ để cảnh báo cho người dùng xử lý sự cố.

Trong không gian sống hiện đại, nước là nhu cầu thiết yếu để phục vụ cho sự tiện nghi trong ngôi nhà của bạn, bằng các tính năng cao cấp trên, chúng tôi sẽ giúp nâng cao chất lượng sống của bạn

Về tập đoàn Mitsubishi Electric:

Với hơn 100 năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đáng tin cậy, Tập đoàn Mitsubishi Electric (TOKYO: 6503) đã được công nhận là một trong những công ty hàng đầu thế giới về sản xuất, tiếp thị và kinh doanh thiết bị điện – điện tử và thiết bị tự động hoá được sử dụng trong hệ thống thông tin và truyền thông, phát triển vũ trụ và vệ tinh thông tin liên lạc, thiết bị gia dụng, công nghiệp sản xuất, năng lượng, vận tải và thiết bị xây dựng. Với tinh thần “Thay đổi vì những điều tốt đẹp hơn” Mitsubishi Electric luôn nỗ lực để giúp xã hội phát triển bằng công nghệ. Tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2020 công ty có doanh thu 4.462,5 tỷ yên (40,9 tỷ đô la Mỹ *) báo cáo trong năm tài chính.

Vui lòng truy cập website của chúng tôi để biết thêm thông tin http://www.MitsubishiElectric.com

***U.S. đô la được quy đổi từ đồng yên với tỷ giá 109 = 1 đô la Mỹ, tỷ giá gần đúng trên Thị trường ngoại hối Tokyo vào ngày 31 tháng 3 năm 2020

Vũ Huỳnh Đức 

Chuyên viên sản phẩm bơm và động cơ

Hãy liên hệ với Mitsubishi Electric Việt Nam để được tư vấn giải pháp tiết kiệm năng lượng cho nhà máy của bạn.

Website: http://www.mitsubishi-electric.vn/

Fanpage: http://www.facebook.com/MEVNFA/

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *