Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

Đơn giản hóa sự đổi mới trên cơ sở lắp đặt và I/O phân tán
Thiết bị công nghiệp

Đơn giản hóa sự đổi mới trên cơ sở lắp đặt và I/O phân tán 

Giảm sự phức tạp, cải thiện hiệu suất, và giảm giá thành cho hệ thống điều khiển phân tán

Hội thảo duy nhất này sẽ chứng minh cách có thể tiết kiệm thời gian, giảm chi phí phần cứng và cải thiện hiệu suất cho hệ thống của bạn. Xem xét các tính năng mới nhất có thể được thực hiện bởi công nghệ Ethernet và tìm hiểu về các công cụ tích hợp mạnh mẽ để tích hợp hệ thống dễ dàng—sử dụng mạng Profinet Network tích hợp trên bộ điều khiển hệ thống PACSystems RX3i controller, I/O phân tán của VersaMax, và 1 dải rộng các thiết bị của bên thứ 3.

Đạt mức hiệu suất mới

Hệ thống PACSystems cùng với PROFINET kết nối công nghệ điều khiển của chúng tôi với khả năng truyền thông dễ dàng dựa trên Ethernet cho phép:

– Năng suất được cải thiện ở mức chi phí thấp với sự kết nối trực tiếp với thiết bị thứ 3.
– Tiết kiệm thời gian với các ứng dụng dễ dàng cấu hình cho kết nối nhanh chóng.
– Độ tin cậy và sẵn sàng được tăng cường với khả năng dự phòng được kiểm chứng.
– Chi phí bảo trì thấp hơn với các công cụ sử dụng dễ dàng và khả năng ổn định hệ thống đang hoạt động.
– Cách thức nâng cấp dễ dàng hơn cho bus trường hiện tại và nhà sử dụng mạng GENIUS.

Khả năng tương tác nhanh và đơn giản
Hệ thống PACSystems bao gồm các mô đun phần cứng và nền tảng mạnh mẽ cùng với PROFINET dễ dàng hoạt động và bảo trì. Bạn có thể cấu hình 1 hệ thống hoàn chỉnh trong vài phút và không cần phần cứng bên ngoài—việc thực hiện trở nên đơn giản.
Bộ điều khiển PACSystems RX3i PROFINET Controller (PNC)kết nối 1 bộ điều khiển PACSystems RX3i với mạng LAN tốc độ cao để điều khiển thiết bị I/O, cung cấp tất cả các tính năng và dịch vụ với tốc độ hoạt động cao lên đến 1 Gbps.
Mô đun VersaMax PROFINET Scanner (PNS) giao tiếp với 1 nút điều khiển từ xa của các mô đun VersaMax I/O đến bộ điều khieenrI/O PROFINET I/O và hỗ trợ công suất dự phòng để tối đa hóa thời gian hoạt động các ứng dụng.

Công nghệ ProSoft cung cấp giải pháp kết nối PROFIBUS DPV0/DPV1 hoàn thiện cho hầu hết các nền tảng tự động hóa Rockwell Automation, cũng như cổng ghép nối Stand-alone. Với cấu hình mô đun kết nối CIPconnect của công nghệ ProSoft, chuẩn đoán và hỗ trợ FDT/DTM bằng cách sử dụng EtherNet/IP của Rockwell Automation Ethernet cho ControlLogix platform.
Autoscan mới hỗ trợ cho các mô đun PROFIBUS DP-V1cổng ghép nối
Đặc tính Autoscan cho mô đun PROFIBUS DP-V1 Master và cổng ghép nối giảm thời gian khởi động và đơn giản hóa việc xử lý lỗi bằng cách quét mạng lưới PROFIBUS và tải địa chỉ thiết bị slave và thông tin cấu hình.
CIPconnect cung cấp khả năng tự do truy cập 1 mô đun ProSoft từ bất kì nơi nào cho phép mạng Ethernet
CIPconnect® cung cấp sự kết nối cho PC với các mô đun cho phép sử dụng công nghệ ProSoft qua Ethernet sử dụng mô đun 1756-ENBT EtherNet/IP của Rockwell Automation. Điều này cho phép người dùng cấu hình mô đun và mạng lưới, các file tải lên và lấy xuống và xem khả năng chuẩn đoán mô đun và mạng lưới sử dụng ProSoft Configuration Builder (PCB). RSLinx không yêu cầu cấu hình mà chỉ cần địa chỉ IP và con số của slot.
Tiện ích của CIPconnect đối với ControlLogix PROFIBUS:
• Cho phép phần mềm quản lý tài sản FDT Asset Management kết nối với các thiết bị sử dụng truyền thông phân tán DTM 1 cách tự do.
• Cho phép kết nối mạng wireless với các mô đun.
• Đơn giản hóa việc quản lý IT trong việc hỗ trợ 1 địa chỉ IP đơn trên 1 rack đặc biệt là khi yêu cầu các mô đun công nghệ ProSoft.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *