Thiết bị công nghiệp

Cổng nối WirelessHART chung

Tổ chức Fieldbus - HART Communication Foundation (HCF) và PI đã tham gia vào các lực lượng để tạo nên 1 kiến trúc chung cho thiết bị cổng vào WirelessHART.

Tổ chức Fieldbus – HART Communication Foundation (HCF) và PI đã tham gia vào các lực lượng để tạo nên 1 kiến trúc chung cho thiết bị cổng vào WirelessHART. Sự hợp tác này là 1 sự mở rộng cộng tác thành công của 3 tổ chức trong Electronic Device Description Language (EDDL) và là bước khác hướng đến các hệ thống mở cho người sử dụng công nghiệp quá trình. Đặc điểm kỹ thuật cho phép thiết kế và tạo dựng các sản phẩm cổng vào bởi bất kì ai.
Gateway cho phép 1 mạng lưới WirelessHART tuyền thông với 1 máy chủ thông qua giao thức HSE của tổ chức Fieldbus, PROFIBUS và PROFINET. Sự sắp xếp I/O và sử dụng các file DD là sự nhất quán giữa các giao thức. Sơ đồ chỉ ra cách dữ liệu từ 1 mạng lưới nhận dạng wireless có thể được tích hợp vào 1 hệ thống tự động chính. Việc thu thập của các cảm biến được cấu hình như 1 mạng lưới, vì thế các thiết bị có thể truyền thông trực tiếp hoặc gửi tin thông qua cảm biến khác nếu đường truyền ban đầu bị khóa.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ