Thiết bị công nghiệp

Bảo mật Byres bởi Belden

Belden Inc. là công ty hàng đầu về truyền tín hiệu đã mua Byres Security Inc. để nâng cao khả năng bảo vệ các hệ thống tự động công nghiệp từ sự thâm nhập mạng, làm tăng mạng lưới của nó.

Belden Inc. là công ty hàng đầu về truyền tín hiệu đã mua Byres Security Inc. để nâng cao khả năng bảo vệ các hệ thống tự động công nghiệp từ sự thâm nhập mạng, làm tăng mạng lưới của nó.

Công nghệ bảo mật Tofino™ từng đoạt giải thưởng của Byres đã làm tăng thêm sự dẫn đầu của Belden trong các giải pháp mạng công nghiệp.

Hệ thống điều khiển công nghiệp và người vận hành SCADA trải qua 1 cuộc thức tỉnh trong năm qua với số lượng lớn các lỗ hổng PLC được công bố và sự thâm nhập mạng Stuxnet. Hiện có 1 điều thú vị lớn trong việc cải thiện bảo mật mạng ở cả nhà máy và các tổ chức cấp quản lý.

Giải pháp bảo mật công nghiệp Tofino là sản phẩm đầu tàu của BSI. Nó kết hợp chứng nhận bảo mật với các mô đun phần mềm để bảo vệ mạng công nghiệp từ mối đe dọa của mạng ngoài và mạng nội bộ. Công nghệ này được thiết kế để đưa vào phục vụ mà không cần tắt máy và thực hiện với các bước đơn giản.

BSI sẽ hoạt động như 1 đơn vị kinh doanh độc lập dưới Belden, và nhánh bảo mật Tofino sẽ vẫn hoạt động. BSI sẽ tiếp tục:
• Phát triển công nghệ cho bảo mật hệ thống điều khiển công nghiệp rô bốt.
• Giúp các công ty chấp nhận giải pháp công nghiệp.
• Thâm nhập vào cấp độ cao hơn của bảo mật mạng công nghiệp trong các tổ chức.
• Đóng góp vào sự phát triển các chuẩn bảo mật mạng công nghiệp.

Bảo mật Tofino được sử dụng bởi công nghiệp tự động hóa sản xuất, SCADA, điều khiển quá trình. Điều đó bao gồm máy phát điện, (thông thường và thay thế), biến áp và phân phối, tự động hóa quá trình và nhà xưởng,dầu khí, giao thông và vận chuyển, hệ thống nhúng, và sản xuất.

Belden đang sử dụng công nghệ bảo mật Tofino trong dây chuyền sản xuất bảo mật Eagle của mình trong 2 năm qua và BSI cũng sử dụng phần cứng Hirschmann của Belden trong nhiều sản phẩm bảo mật Tofino của mình.

Điều này chứng minh sức mạnh tổng hợp giữa các công nghệ và khả năng của các công ty. Việc đưa 2 công ty đến với nhau sẽ ghi kết quả trong vị trí dẫn đầu mạnh hơn trong cả bảo mật công nghiệp và mạng công nghiệp.

Những người sáng lập BST, Eric và Joann Byres sẽ vẫn tiếp tục đứng đầu bảo mật Byres (Joann là tổng giám đốc và Eric là CTO và VP kỹ thuật) và được ủy thác cho phát triển kinh doanh nhiều năm tới.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ