Công cụ & máy móc

Autonics giới thiệu sản phẩm GYROBO tại Triển lãm VIIF 2011 Hà Nội

Autonics là công ty dẫn đầu về Cảm biến và Điều khiển đã cho ra mắt sản phẩm GYROBO trong Triển lãm Quốc Tế Hàng Công Nghiệp Việt Nam – VIIF 2011 diễn ra tại Hà Nội và đồng thời giới thiệu những bước phát triển của bộ điểu khiển nhiệt độ Autonics.

Autonics là công ty dẫn đầu về Cảm biến và Điều khiển đã cho ra mắt sản phẩm GYROBO trong Triển lãm Quốc Tế Hàng Công Nghiệp Việt Nam – VIIF 2011 diễn ra tại Hà Nội và đồng thời giới thiệu những bước phát triển của bộ điểu khiển nhiệt độ Autonics.

Autonics đã gây được sự chú ý nổi bật trong số các công ty tham dự triển lãm VIIF 2011, có rất nhiều khách tham quan cảm thấy thích thú với các sản phẩm mới, đặc biệt là Bộ điều khiển nhiệt độ TK Series (Bộ điều khiển nhiệt độ PID hiệu suất cao). Một kỹ sư tên Sơn khách tham quan đến từ Hải Phòng đã rất khen ngợi bộ điều khiển nhiệt độ TK Series của Autonics, và nhận xét rằng TK Series sẽ là mặt hàng bán chạy nhất trong dòng sản phẩm điều khiển nhiệt độ và chưa bao giờ thấy bộ điều khiển nhiệt độ PID tốc độ cao nào lại có giá cạnh tranh như bộ điều khiển nhiệt độ TK Series này.
Autonics rất tiếc là đã không giới thiệu tới khách hàng bộ điều khiển nhiệt độ TK Series sớm hơn và ngay bây giờ, chúng tôi sẽ bắt đầu từ sau triển lãm VIIF 2011, Autonis sẽ cung cấp bộ điều khiển nhiệt độ TK Series một cách tốt nhất tới mọi khách hàng của mình.

GYROBO là một sản phẩm đồ chơi giáo dục sản xuất bởi Autonics.


Autonics Việt Nam đã giới thiệu robot giáo dục đầu tiên có tên gọi GYROBO. GYROBO là một Robot tự cân bằng với công nghệ và hiệu suất tin cậy cao. Nó khác với sản phẩm đồ chơi thông thường khác. GYROBO có cảm biến con quay hồi chuyển, máy tính cực nhỏ 32bit, phần mềm điều khiển cân bằng (thuật toán điều khiển PID), cảm biến quang điện, bộ mã hóa vòng quay….
Công nghệ chính của GYROBO là điều khiển tự cân bằng và nó có thể thực hiện bởi thuật toán điều khiển PID chính xác. Thuật toán PID chính xác đã được Autonics nghiên cứu trong 5 năm qua để áp dụng cho Bộ điều khiển nhiệt độ và Autonics đã áp dụng công nghệ chính này vào GYROBO. GYROBO chạy và thực hiện động tác bởi bộ cần điều khiển từ xa không dây. Có thể thực hiện một số chế độ như là chế độ cân bằng, chế độ khiêu vũ, chế độ lập trình, và chế độ chạy theo đường vẽ.
GYROBO giúp cho bạn hiểu hơn về cảm biến và điều khiển và giúp cho trẻ em có thể hiện thực hóa giấc mơ khoa học tương lai và bay vào không gian.
Hãy giúp cho giấc mơ của con bạn sớm trở thành hiện thực. Khoa học thân thiện đối với trẻ em là GYROBO.

Autonics Việt Nam
Tòa nhà Nguyên Hưng Phú, Lầu 5,
400 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM.
Tel : 08-3771-2662 Fax : 08-3771-2663
www.autonics.com Email: viet02@autonics.com             

Về người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Quảng cáo

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

X
NHẬN TẠP CHÍ