Nhận bản tin Online
Bài viết mới
24 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

Giao tiếp linh hoạt thông qua bộ điều khiển mô-đun
Thiết bị công nghiệp

Giao tiếp linh hoạt thông qua bộ điều khiển mô-đun 

Phạm vi rộng lớn hơn của các ứng dụng cho bộ điều khiển Simatic ET 200SP phân phối
CP 1542SP-1, CP 1543SP-1 bộ xử lý thông tin liên lạc cho ngành công nghiệp chế tạo máy
CP 1542SP-1 IRC cung cấp kết nối đến một trung tâm điều khiển trung tâm
Cấu hình trong TIA Portal V14

Siemens đã mở rộng khả năng sử dụng của bộ điều khiển phân phối Simatic ET 200SP với ba bộ vi xử lý thông tin liên lạc mới CP 1542SP-1, CP 1543SP-1 và CP 1542SP-1 IRC. Những bộ vi xử lý cho bộ điều khiển một giao diện Ethernet công nghiệp bổ sung, người dùng có thể thực hiện các giải pháp truyền thông linh hoạt. Điều này giúp đơn giản hoá sự tích hợp của loạt máy trong mạng CNTT. Ngoài ra, ví dụ, outstations (RTU) trong các giải pháp dây điện thoại có thể được kết nối với trung tâm điều khiển với ít nỗ lực.
Các CP 1542SP-1 cho phép người sử dụng để cung cấp cho các máy cùng địa chỉ IP bằng cách tách mạng. Điều này cho phép các máy series được tích hợp trong các mạng một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không làm cho một thiết lập mạng cho từng dòng máy được cung cấp. Các CP 1542SP-1 cũng sẽ qua chức năng giao tiếp và do đó làm giảm các CPU của Simatic ET 200SP. Các CP 1543SP-1 cũng cung cấp chức năng bảo mật mở rộng, chẳng hạn như mã hóa tất cả dữ liệu truyền qua VPN với IPsec, và Stateful Inspection Firewall để truy cập an toàn vào Simatic ET 200SP. Điều này làm cho các bộ vi xử lý hai truyền thông đặc biệt thích hợp để sử dụng trong ngành công nghiệp chế tạo máy.
Bộ vi xử lý thông tin liên lạc IRC CP 1542SP-1 cũng hỗ trợ các giao thức điều khiển từ xa mở DNP3, IEC 60870-5-104 và dây điện thoại cơ bản để kết nối các trạm bên ngoài (RTU) đến một trung tâm điều khiển. Điều này làm cho các bộ xử lý đặc biệt thích hợp cho các hệ thống phân cấp, chẳng hạn như những người được tìm thấy trong các lĩnh vực nước và nước thải, dầu và khí đốt, và quản lý năng lượng.
Các chức năng của tất cả các bộ vi xử lý ba thông tin liên lạc được cấu hình trong TIA Portal với các phần mềm kỹ thuật. Bước 7 Professional V14. Tất cả các CPs cung cấp các cách chẩn đoán toàn diện – hoặc trên các thiết bị thông qua màn hình LED thông báo lỗi, trong STEP 7 công cụ kỹ thuật Simatic, hoặc thông qua các máy chủ web của CPU ET 200SP.
Simatic ET 200SP điều khiển phân phối đặc biệt thích hợp cho sản xuất loạt máy vì kích thước nhỏ gọn của mình. Chúng có thể được gắn trong hộp điều khiển nhỏ trực tiếp trên máy. Trong các hệ thống mạng, tủ điều khiển trung tâm của một dây chuyền sản xuất được kết nối thông qua Profinet / Ethernet công nghiệp.
Siemens đã mở rộng khả năng sử dụng của bộ điều khiển phân phối Simatic ET 200SP với ba bộ vi xử lý thông tin liên lạc mới CP 1542SP-1, CP 1543SP-1 và CP 1542SP-1 IRC. Những bộ vi xử lý cho bộ điều khiển một giao diện Ethernet công nghiệp bổ sung, mà người dùng có thể thực hiện các giải pháp truyền thông linh hoạt.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *