Thiết bị công nghiệp

Phần mềm SCADA của MOSAIC

Phần mềm SCADA của MOSAIC là một hệ thống SCADA mạnh làm hài lòng nhóm nhu cầu hoàn toàn cho việc thu hập dữ liệu, phân tích thông tin và quản lý hệ thống được sắp xếp. 

Phần mềm SCADA của MOSAIC là một hệ thống SCADA mạnh làm hài lòng nhóm nhu cầu hoàn toàn cho việc thu hập dữ liệu, phân tích thông tin và quản lý hệ thống được sắp xếp.

Phần mềm SCADA của MOSAIC là một sản phẩm đặt trên nền tảng sử dụng công nghệ mới nhất để cung cấp môi trường SCADA có hiệu quả cao, an toàn và linh hoạt.

Phần mềm SCADA của MOSAIC sử dụng hệ thống quản lý cơ sở dữ liệ thời gian thực của MOSAIC (DBMS). Khả năng cung cấp dữ liệu được phân bố trong thời gian thực suốt mạng lưới phổ biến làm cho nó thực sự lý tưởng cho quan hệ kế tiếp nhau của các trung tâm hoạt động phức tạp. RT-DBMS cho các ứng dụng phân phối dữ liệu giữa tất cả các trung tâm, các trạm làm việc và các server di động mà không cần kiến thức vị trí lưu trữ dữ liệu hay các server di động đến dữ liệu là để được phân phối.

Hệ thống lịch sử đứng đầu thị trường của MOSAIC SCADA hoàn thiện cả dữ liệu (dữ liệu số thay đổi) và sự kiện (ví dụ sự báo động, lỗi thiết bị, đăng nhập/thoát sử dụng). Sự kiện lịch sử được lưu trữ như các file nhị phân một cách chức năng và bị giới hạn, trong thiết lập cơ sở MOSAIC SCADA, có thể được cấu hình vì vậy wave form lịch sử của nó được lưu lại với mức lấy mẫu và độ chính xác dữ liệu.

MOSAIC Desktop

MOSAIC SCADA Desktop cung cấp một giao diện người dùng đồ họa cực mạnh cho hệ thống SCADA.

MOSAIC SCADA Desktop hiển thị Mimics, cảnh báo, sự kiện, báo cáo và thông tin khác kết hợp với việc cài đặt.

MOSAIC SCADA Desktop có một kiến trúc DLL cải tiến cho phép nó tải một các plug-in DLLs đa dạng, do đó cung cấp một kiến trúc chung với tính năng chọn lựa theo các ứng dụng.

Tính năng


• Lưu trữ sự kiện dữ liệu mạnh
• Có thể tương thích cao, từ hàng trăm đến hàng trăm nghìn
• Nền Windows và UNIX
• Các bộ driver chuẩn truyền đi xa (DNP3, Modbus, MoxBUS & IEC60870)
• Mức độ phức hợp cao
• Được thiết kế hỗ trợ cho các hệ thống phân phối rộng rãi
• Giao diện lập trình ứng dụng (API) cho các ứng dụng tùy chọn

Về người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Quảng cáo

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

X
NHẬN TẠP CHÍ