Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

Thiết bị công nghiệp

Thiết bị điều khiển trường MOX IoNix MX606-3002-01/02 

DATA SHEET-dữ liệu
Thiết bị điều khiển trường MOX IoNix là một thiết bị điều khiển gọn nhẹ và giàu tính năng được thiết kế cho công trình khu vực xa hoặc cho những giải pháp điều khiển phân tán nhỏ.
Tổng quan chức năng
Với khả năng sẵn có của 2 dòng sản phẩm MOX 601 thiết bị điều khiển mở (Open Controller) và and MOX 602 thiết bị điều khiển trường (Field Controller), cùng với sự tích hợp nhuần nhuyễn với dải MOX 603 Modular I/O, thiết bị điều khiển trường MOX IoNix hoàn thiện hàng loạt các sản phẩm tự động thông minh được thiết kế và sản xuất bởi MOX Products.
Thiết bị điều khiển trường MOX IoNix cung cấp sức mạnh xử lý 400 MHz cho công trình khu vực xa hay là cho những giải pháp điều khiển phân tán nhỏ.
Ứng dụng
Nối bất kì modun MOX 603 I/O trực tiếp đến tấm nối cho một giải pháp điều khiển và giám sát thu gọn. Các cổng truyền thông bên trong cung cấp khả năng kết nối đến các I/O từ xa, các hệ thống HMI/SCADA, và với những thiết bị giao diện khác.
Các kênh vào ra tích hợp sẵn có được thiết kế để phù hợp với các yêu cầu của những công trình dự án thu gọn. Thiết bị điều khiển trường MOX IoNix có thể điều khiển và truyền thông hiệu quả lên tới 10 mudun MOX603 I/O được kết nối phù hợp với tấm nối, ngay cả những hệ thống lớn hơn cũng có thể được điều khiển bằng việc sử dụng modun MOX603 như là I/O từ xa.
Công suất đủ lớn phải được cung cấp đến thanh nền MX603-4001 PSU để cung cấp năng lượng cho các mudun I/O đã được kết nối.Một nguồn cung cấp 24VDC định mức 50W ( hoặc cao hơn) được đề nghị.
Thiết bị điều khiển trường MOX IoNix có thể được cấu hình để cung cấp một khả năng dự phòng duy nhất để chắc chắn mang lại sự tin cậy tối đa và thời gian vận hành đạt tới 100%. Trong cấu hình này, modun MOX 603 I/O cũng cung cấp khả năng I/O dự phòng.
Đặc điểm
Bộ xử lí 400MHz mạnh mẽ
64 MB RAM
Bộ nhớ flash 128 MB cho việc chứa chương trình và dữ liệu
Ethernet 10/100Mbps tốc độ cao
Các kênh I/O số tích hợp
Thiết kế kiểu modun có thể kết nối trực tiếp với MOX 603 I/O
Phần mềm IEC61131 có khả năng chuyên chở và tích hợp
Mạng dự phòng đa cấp
Đã được chứng nhận không bắt lửa khi sử dụng trong môi trường dễ cháy nổ theo tiêu chuẩn IECEx nA II T4 Gc.
MOX IoNix chứa một bộ xử lí 400MHz mạnh mẽ, bộ nhớ RAM 64MB và nhiều tùy chọn truyền thông trong một khối dạng modun gọn nhẹ.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *