Nhận bản tin Online
Bài viết mới
18 Th5 2024

Blog Tự Động Hóa

Xác định lại tương lai của ngành sản xuất và công nghiệp điện với cảm biến nhà máy thông minh và thiết bị đo đạc hiện trường
Công cụ & máy móc

Xác định lại tương lai của ngành sản xuất và công nghiệp điện với cảm biến nhà máy thông minh và thiết bị đo đạc hiện trường 

 Những ghi nhận hợp tác của Excelpoint và Analog Devices nhằm định hình lại bối cảnh sản xuất trong công nghiệp thông qua việc tích hợp các cảm biến nhà máy thông minh và thiết bị đo đạc hiện trường.

SINGAPORE, ngày 4 tháng 9 năm 2023 – công ty Excelpoint Systems có trụ sở tại Singapore, thông cáo phân phối cung cấp các linh kiện điện tử chất lượng với khả năng R&D tích hợp tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Analog Devices, Inc. (ADI) để định hình lại triển vọng sản xuất, hướng tới Công nghiệp 4.0 hiện nay.

Các giải pháp thông minh cho những nhà máy thông minh 1 theo yêu cầu khi các cảm biến và bộ truyền động thông minh để hỗ trợ việc đưa ra quyết định tốt hơn, tạo điều kiện cho các quy trình sản xuất linh hoạt hơn và dễ dàng tối ưu hóa. Cùng với công nghệ của ADI, sự kết hợp với khả năng kỹ thuật ứng dụng của Excelpoint, cho phép khách hàng phát triển các giải pháp như cảm biến nhà máy thông minh 2 với tốc độ nhanh chóng để thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của ngành sản xuất.

Thông qua nỗ lực hợp tác của ADI, Excelpoint và khách hàng, các giải pháp này thu thập dữ liệu theo thời gian thực, cho phép nhà sản xuất đưa ra quyết định sáng suốt, tối ưu hóa hoạt động và đảm bảo đầu ra chất lượng cao.

Các thiết bị hiện trường cũng đóng một vai trò quan trọng trong ngành điện, thu thập, diễn giải và truyền dữ liệu lên đám mây, nơi các thuật toán và phân tích biến dữ liệu thành thông tin chi tiết và hành động. Sự tiến bộ trong công nghệ quản lý năng lượng thúc đẩy sự phát triển của các thiết bị hiện trường thông minh hơn khi ứng dụng trong các môi trường đòi hỏi khắt khe khác.

Theo Kenny Ng, Giám đốc Tiếp thị Sản phẩm, Excelpoint cho biết: “Tại Excelpoint, chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp tiên tiến cho khách hàng và sự hợp tác của chúng tôi với Analog Devices sẽ cụ thể hóa những nỗ lực của chúng tôi để tiến lên trong thế giới của ngành sản xuất và thiết bị đo đạc hiện trường”. “Công nghệ tiên tiến từ ADI sẽ tiếp tục trao quyền cho các nhà sản xuất và ngành công nghiệp với những hiểu biết sâu sắc chưa từng có, hợp lý hóa hoạt động và nâng cao hiệu quả tổng thể.”

Nhà máy thông minh 1: https://www.excelpoint.com/events/adi-digital-factory-campaign/

Cảm biến nhà máy thông minh 2: https://www.excelpoint.com/solutions/smart-factory-sensors/

Thiết bị hiện trường 3: https://www.excelpoint.com/solutions/field-instruments/

Triển vọng tới tương lai:

Thiết bị Excelpoint và Analog hình dung ra một tương lai trong đó Cảm biến Nhà máy Thông minh và Thiết bị Đo đạc Hiện trường trở thành các bộ phận không thể thiếu của các cơ sở sản xuất hiện đại và trong ngành công nghiệp điện. Khi công nghệ tiếp tục phát triển, các đối tác cam kết thúc đẩy sự đổi mới hơn nữa trong lĩnh vực này, vượt qua ranh giới của những gì có thể thực hiện được trong tự động hóa công nghiệp.

Giới thiệu về Excelpoint:

Excelpoint Technology Pte Ltd (“Công ty”) và các công ty con (“Excelpoint” hoặc “Tập đoàn”) là một trong những nền tảng doanh nghiệp với doanh nghiệp (“B2B”) hàng đầu trong khu vực cung cấp các linh kiện điện tử chất lượng, dịch vụ thiết kế kỹ thuật và cung cấp quản lý chuỗi cho các nhà sản xuất thiết bị gốc (“OEM”), nhà sản xuất thiết kế gốc (“ODM”) và dịch vụ sản xuất điện tử (“EMS”) ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Excelpoint Technology Pte Ltd đã được EBN (cộng đồng trực tuyến hàng đầu dành cho các chuyên gia chuỗi cung ứng toàn cầu) và EPSNews (một cổng thông tin, cổng thông tin và dữ liệu và trung tâm tài nguyên hàng đầu của Hoa Kỳ về điện tử và ngành công nghiệp chuỗi cung ứng) tương ứng.

Excelpoint hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất của mình để tạo ra các giải pháp sáng tạo bổ sung cho các sản phẩm và giải pháp của khách hàng. Nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động và khả năng cạnh tranh về chi phí của khách hàng, Tập đoàn đã thành lập các trung tâm nghiên cứu và phát triển (“R&D”) tại Singapore, Trung Quốc và Việt Nam dưới sự điều hành của đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp tận tâm.

Giới thiệu về Thiết bị Analog, Inc.

Analog Devices, Inc. (NASDAQ: ADI) là công ty bán dẫn hàng đầu toàn thế giới, kết nối thế giới vật lý và kỹ thuật số để tạo ra những đột phá tại Biên giới thông minh. ADI kết hợp các công nghệ tương tự, kỹ thuật số và phần mềm thành các giải pháp giúp thúc đẩy những tiến bộ trong các nhà máy số hóa, di động kỹ thuật số và chăm sóc sức khỏe, chống biến đổi khí hậu và kết nối con người và thế giới một cách đáng tin cậy. Với doanh thu hơn 12 tỷ USD trong năm tài chính 2022 và có khoảng 25.000 nhân viên làm việc cùng với 125.000 khách hàng trên toàn cầu, ADI đảm bảo các nhà đổi mới ngày nay để luôn tiến trước những gì có thể.

 

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *