Nhận bản tin Online
Bài viết mới
14 Th6 2024

Blog Tự Động Hóa

DigiKey bổ sung hơn 175.000 SKU mới từ đầu năm 2023 đến nay
Hoạt động trong & ngoài nước

DigiKey bổ sung hơn 175.000 SKU mới từ đầu năm 2023 đến nay 

Thông tin từ Minnesota, Hoa Kỳ – DigiKey, nhà phân phối thương mại hàng đầu toàn cầu cung cấp nhiều lựa chọn nhất về linh kiện kỹ thuật và sản phẩm tự động hóa trong kho để giao hàng ngay lập tức, đã thông báo rằng họ đã mở rộng đáng kể danh mục đầu tư của mình vào năm 2023 bằng cách bổ sung hơn 175.000 bộ phận dự trữ mới từ đầu năm đến nay, bao gồm gần 40.000 SKU sản phẩm mới được giới thiệu trong hoạt động kinh doanh cốt lõi.

RZ/T2L Arm® Cortex®-R52 MPU của Renesas Electronics, một MPU hiệu suất cao được thiết kế để kiểm soát thời gian thực với EtherCAT.

Mike Slater, phó chủ tịch phụ trách phát triển kinh doanh toàn cầu của DigiKey cho biết: “Khi ngành công nghiệp điều chỉnh sau ba năm đi tàu siêu tốc, DigiKey tiếp tục cam kết kiên định trở thành nhà phân phối của ngành với danh mục nhà cung cấp lớn nhất và cung cấp sản phẩm đa dạng nhất. “DigiKey tiếp tục bổ sung các sản phẩm và công nghệ mới nhất trong các ngành dọc chính bao gồm tự động hóa, năng lượng, không dây và ô tô để duy trì phạm vi cung cấp sản phẩm hàng đầu trong ngành của chúng tôi. Chúng tôi đang cung cấp lựa chọn công nghệ mới nhất và toàn diện nhất cho khách hàng của mình – các kỹ sư, nhà thiết kế và nhà xây dựng – luôn nỗ lực để đưa ý tưởng của họ tiến lên phía trước.”

Một số NPI chính hiện có sẵn thông qua DigiKey bao gồm:

  • ROHM: GNP1070TC-Z và GNP1150TCA-Z mang lại hiệu suất đầu ngành xét về RDS(ON) × Ciss/RDS(ON) × Coss, một con số xứng đáng cho GaN HEMT, mang lại hiệu quả cao hơn trong các hệ thống cung cấp điện. Đồng thời, phần tử bảo vệ ESD tích hợp cải thiện khả năng chống sự cố tĩnh điện lên đến 3,5kV, dẫn đến độ tin cậy ứng dụng cao hơn. Các đặc tính chuyển mạch tốc độ cao của GaN HEMT cũng góp phần thu nhỏ nhiều hơn các thành phần ngoại vi.
  • Knowles: Knowles V2S200D được thiết kế để tiếp nhận giọng nói của người nói một cách có chọn lọc đồng thời triệt tiêu tất cả các âm thanh khác – cho phép trải nghiệm cuộc gọi thoại thoải mái và không bị thất vọng. Kích thước nhỏ, tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm cao và công suất thấp mang đến một giải pháp lý tưởng cho những khách hàng đang tìm cách nâng cao trải nghiệm người dùng về sản phẩm của họ.
  • Renesas Electronics: IC vi xử lý RZ/T2L ARM® Cortex®-R52 đạt được tốc độ xử lý cao với khả năng điều khiển thời gian thực, độ chính xác cao với EtherCAT để hỗ trợ nhiều ứng dụng hệ thống công nghiệp; tất cả trong khi đơn giản hóa việc thực hiện.
  • EAO: Công tắc đa năng EAO Series 09 lý tưởng để sử dụng trong nội thất xe hơi. Kết hợp các công tắc khác nhau cho phép triển khai nhiều loại ứng dụng và bố cục. Thiết kế này lý tưởng cho các ứng dụng liên quan đến an toàn với nhiều loại thiết kế và tùy chọn cấu hình dành riêng cho ứng dụng.
  • Molex: Các kết nối Molex PowerWize Blind-Mate Interface (BMI) cho phép kết nối không gặp sự cố trong các ứng dụng kiểu ngăn kéo nơi các đầu nối bị che khuất. Đó là lý tưởng cho Viễn thông/Mạng, Trung tâm dữ liệu và Trạm sạc xe điện (EV).

DigiKey là nhà phân phối linh kiện điện tử được ủy quyền cho hơn 2.400 nhà cung cấp hàng đầu trong ngành, đảm bảo cho các kỹ sư, nhà thiết kế, chuyên gia mua sắm và nhà xây dựng rằng các sản phẩm họ đặt hàng là chính hãng và đến trực tiếp với DigiKey từ nhà sản xuất.

Để biết thêm thông tin về các nhà cung cấp trong danh mục DigiKey, vui lòng truy cập trang

DigiKey website..

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *