Thiết bị công nghiệp

Anybus Serial Server

Serial Server có thể được sử dụng cho cấu hình từ xa của PLC S7 của Siemens sử dụng RS-232 và MPI. Có thể thêm vào để cung cấp dữ liệu TCP/IP rõ ràng qua cổng RS-485 đến thiết bị thêm vào.

Ví dụ ứng dụng
Trong ví dụ này: Serial Server có thể được sử dụng cho cấu hình  từ xa của PLC S7 của Siemens sử dụng RS-232 và MPI. Có thể thêm vào để cung cấp dữ liệu TCP/IP rõ ràng qua cổng RS-485 đến thiết bị thêm vào.

 

Driver Access:
HMS sử dụng phần mềm chuyển đổi cổng COM dựa trên nền Windows cao cấp “Serial/IP“ của Tactical Software. Bản quyền phần mềm đã bao gồm khi bạn đặt mua Serial Server của HMS. Bản quyền hỗ trợ đến 16 cổng COM ảo cho 1 máy tính.
Với việc sử dụng Anybus Serial Server và driver chuyển hướng cổng COM  Serial/IP COM của hãng, cổng nối tiếp Serial Server có thể được thiết lập để mô phỏng 1 cổng COM từ xa. Trong trường hợp này, không cần thiết phải sửa đổi phần mềm hoặc đối tượng truyền thông. Giải pháp được sử dụng ngay tức thời với cổng nối tiếp và có thể áp dụng cho tất cả các máy tính với hệ điều hành Windows.

Cấu hình IP :
Việc thiết lập Ethernet cho Serial Server dễ dàng thực hiện với phần mềm “Anybus IPConfig”. Công cụ này sử dụng giao thức “HICP” của HMS để phát hiện các thiết bị Ethernet trong Local area network.

Sau khi cài phần mềm cho máy tính, nhấn Scan và phần mềm sẽ phát hiện tất cả các thiết bị Ethernet trong mạng lưới của bạn sử dụng công nghệ Ethernet của HMS. Chọn thiết bị bạn muốn thiết lập địa chỉ IP trên nó và nhấn Set. Serial Server sẽ thiết lập lại sau vài giây mạng lưới của bạn với địa chỉ IP mới.
Việc quản lý của Anybus Serial Server dựa trên nền tảng Web:
Sau khi định 1 số IP cho Serial Server, việc cấu hình có thể dễ dàng thực hiện thông qua cấu trúc trong web server. Chỉ cần bắt đầu 1 trình duyệt Internet, như MS Internet Explorer và gõ số IP của Serial Server. Một hệ thống menu tự cấp thông tin sẽ xuất hiện cho việc thiết lập,chuẩn đoán và xử lý lỗi thiết bị.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ