Nhận bản tin Online
Bài viết mới
03 Th10 2023

Blog Tự Động Hóa

Chia sẻ kiến thức và ươm mầm sự hợp tác: Những điểm nhấn từ sự kiện LTSpice training tại Việt Nam
Hoạt động trong & ngoài nước

Chia sẻ kiến thức và ươm mầm sự hợp tác: Những điểm nhấn từ sự kiện LTSpice training tại Việt Nam 

Chuỗi sự kiện training sử dụng phần mềm LTspice tại 4 điểm từ Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội tại Việt Nam, Singapore và Băng Cốc Thái Lan. Sự tham gia và hỗ trợ của đông đảo khách hàng đã thành công cho phiên khai mạc LTspice. Sự kiện này đã thu hút một số lượng đáng kể các quan khách tham gia trực tiếp và phản hồi tích cực trong các phiên hỏi đáp.

Thành công của phiên khai mạc chuỗi sự kiện training tại 4 thành phố này phần lớn nhờ vào sự hỗ trợ không ngừng của các đối tác – Arrow, Macnica và Excelpoint. Mục tiêu của hội thảo là chia sẻ những kiến thức chuyên môn đến với khách hàng và cộng tác trong quá trình phát triển sản phẩm. Trong khi công nghệ là một phần không thể thiếu, trọng tâm chính của hội thảo là đảm bảo sự hài lòng và thúc đẩy các mối quan hệ bền chặt với các khách hàng.

Hội thảo đào tạo chuyên ngành về LTspice ®​​, Cấp độ nâng cao, nơi chúng tôi sẽ đào sâu vào các kỹ thuật và chức năng để cho phép bạn tận dụng tối đa LTspice ® ​​và bối cảnh hóa dữ liệu của bạn với các thiết kế trong thế giới thực.

  • Đề cương khóa đào tạo
  • Lệnh hữu ích trong LTspice® (Bộ phân tích đáp ứng tần số)
  • Phân tích ổn định và nhất thời của SMPS
  • Trở kháng đầu ra của SMPS
  • Thiết kế bộ lọc EMI
  • Phân tích LTspice® của op-amp
  • Cải thiện tốc độ mô phỏng LTspice®
  • Mô phỏng máy biến áp bằng LTspice®

Giới thiệu về chuyên gia

Wang Ji Fei là một chuyên gia kỹ thuật giỏi với tấm bằng Thạc sĩ Điện tử của Đại học Công nghệ Nanyang (NTU). Anh ấy phụ trách nhóm ứng dụng hiện trường, nhờ đó có được sự hiểu biết vững chắc về công cụ và kiến ​​trúc cơ bản của nó với chuyên môn về LT Spice và khắc phục sự cố sơ đồ của đối tác, anh ấy đưa ra các mẹo thực tế và phương pháp hay nhất để giúp những người tham gia thành thạo công cụ mô phỏng LTspice® có hiệu quả cao. Ji Fei thành thạo các ngôn ngữ lập trình như C, C#, Python và Verilog, cũng như các công cụ phần mềm như MATLAB, PSPICE và Arduino.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *