Khoa học & công nghệ

APC Industry giới thiệu các giải pháp công nghệ xanh trong công nghiệp và tòa nhà

Đây là buổi hội thảo rất ý nghĩa được tổ chức bởi công ty công nghiệp APC. 

Đây là buổi hội thảo rất ý nghĩa được tổ chức bởi công ty công nghiệp APC.

Một trong những yếu tố cốt lõi của các công trình đầu tư tòa nhà và nhà máy công nghiệp hiện nay sẽ được đề cập rất nhiều đó là yếu tố xanh, cũng như giải quyết được bài toán tiêu thụ điện năng cho chủ đầu tư theo chiến lược phát triển kinh tế xã hội bền vững lâu dài… Các kỹ sư của công ty Công nghiệp APC kết hợp với 5 chuyên gia đến từ 3 tập đoàn SMARDT/Powerpax Chiller, REGIN BMS, Biến tần VACON đã tổ chức thành công hội thảo về giải pháp công nghệ xanh cho các nhà đầu tư, nhà tư vấn thiết kế, nhà thầu hàng đầu quốc tế và Việt Nam. Hội thảo đã diễn ra vào ngày 10/01/2012 tại khách sạn Legend.

Dưới sự chủ trì bởi Ông Đặng Minh Trung – Tổng Giám Đốc công ty công nghiệp APC Việt Nam, Bà Bella – Trưởng văn phòng đại diên APC tại Mỹ với các chuyên đề: giải pháp tiết kiệm mang tính đột phá của dòng sản phẩm Chiller không dầu – đệm từ, hiệu suất cao, mục tiết kiệm điện của Ông Sam Ringwaldt chuyên gia đến từ tập đoàn SMARDT/powerpax và Các giải pháp điều khiển BMS cho khách sạn, cao ốc văn phòng, trường học, bệnh viện, nhà máy dược phẩm, hóa phẩm, điện tử bởi ông Stefan là chuyên gia đến từ tập đoàn Regin Thụy Điển, tiêu chuẩn LEED được giới thiệu bởi ông Cheng Yoke giám đốc khu vực Regin Châu Á và dòng sản phẩm biến tần VACON chuyên ngành HVAC có chức năng rất đặc biệt “Firemode “ – cho phép biến tần chạy đến khi bị hỏng hoàn toàn hoặc khi xảy ra cháy được giới thiệu bởi ông Krisada – Giám đốc VACON Châu Á. 
Nhân dịp này, Ông Đặng Minh Trung Tổng giám đốc cty công nghiệp APC đã gửi thông điệp: “là một trong những công ty kỹ thuật với chiến lược phát triển bền vững, chúng tôi đã đầu tư rất nhiều công sức nghiên cứu tìm hiểu và mong đợi hỗ trợ các giải pháp xanh toàn diện cho khách hàng, với mục tiêu tiết kiệm chi phí đầu tư, chi phí vận hành, nâng cao năng suất và hiệu quả hoạt động, đồng thời tạo ra lợi thế cạnh tranh cho quá trình phát triển kinh doanh bền vững. Được biết, APC là đối tác chính thức duy nhất cùng kết hợp bởi 3 tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ xanh: SMARDT Chiller là nhà sản xuất máy Chiller không dầu – đệm từ (Oil-free- Magnetic bearing) hàng đầu trên thế giới – MỸ, REGIN BMS nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp điều khiển tòa nhà nổi tiếng đến từ Thụy Điển và tập đoàn biến tần VACON đến từ Phần Lan.

Về người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

X
NHẬN TẠP CHÍ