Khoa học & công nghệ

Chất lượng đến đầu tiên ở Hirschmann

Bất chấp sự phát triển đầy ý nghĩa trong nhu cầu cho các bộ chuyển mạch và làm tăng hiệu suất cao hơn, Hirschmann™ tiếp tục tập trung vào chất lượng vì thế khách hàng có thể hài lòng với giải pháp tốt nhất có thể.

Bất chấp sự phát triển đầy ý nghĩa trong nhu cầu cho các bộ chuyển mạch và làm tăng hiệu suất cao hơn, Hirschmann™ tiếp tục tập trung vào chất lượng vì thế khách hàng có thể hài lòng với giải pháp tốt nhất có thể.

Là nhà dẫn đầu trong các giải pháp tự động hóa công nghiệp, Hirschmann™, là một nhánh của Belden, sản xuất các bộ chuyển mạch và các thiết bị công nghiệp ở khu vực sản xuất chính của Đức.

Vị trí toàn cầu của công ty được làm nổi bật hơn bởi dải kết nối rộng rãi, quản lý sản phẩm cáp, vì vậy khách hàng được cung cấp một bộ giải pháp không song song cho mạng lưới Ethernet công nghiệp, đang hoàn thiện cáp dữ liệu, bộ connector, mô đun I/O,thiết bị mạng và hệ thống cho tự độnghóa lưu động.

Hirschmann đầu tư rộng nhất cho bộ chuyển mạch mà được áp dụng trong các thị trường trục chính bao gồm chế tạo máy,dầu khí, vận chuyển công cộng, điều khiển giao thông, máy phát điện lựa chọn, phân phối và truyền tải điện năng, các trung tâm dữ liệu, phát thanh chuyên nghiệp và audio/video, an toàn và bảo mật, và tổ chức kinh doanh.

Để phục vụ thị trường rộng lớn, công ty sản xuất 1 dải các bộ chuyển mạch tinh vi. Trong năm 2009, công ty đã sản xuất 3,500 loại thiết bị khác nhau và từ đó khối lượng các bộ riêng rẽ tăng lên ồ ạt khoảng 20%.

Khả năng săp xếp năng suất sản xuất

Theo Hans-Jürgen Springer, giám đốc sản xuất, các giải pháp khách hàng vượt trội từ Hirschmann yêu cầu tập trung mạnh về chất lượng. “Và hơn thế nữa, việc kinh doanh của chúng tôi được định nghĩa bởi những chuyển mạch mà chúng tôi tạo ra, khách hàng mà chúng tôi chăm sóc và làm việc, môi trường mà chúng tôi tạo ra cho sự cộng tác của chúng tôi. Điểm mạnh chủ yếu của chúng tôi là khả năng sắp đặt hiệu suất sản xuất thẳng hàng để gần với khách hàng và đối tác của chúng tôi hơn,” ông Springer cho biết.

“chúng tôi đã thông qua các quy trình và thực tế sản xuất hiệu quả về phương diện môi trường được gọi là quá trình sản xuất LEAN giúp giảm sự lãng phí, triển khai công nghệ hiệu suất điện năng. Các nhà máy sản xuất của Hirschmann thuê số lượng nhân viên vừa phải, đáp ứng cho danh mục đầu tư bộ chuyển mạch phục vụ cho thị trường trên toàn cầu mà chúng tôi tập trung. Ngoài ra, chúng tôi chỉ tạo ra khi khách hàng đặt hàng, vì vậy sản phẩm là không có trong kho sẵn, chúng tôi chưa thể đảm bảo thời gian chuyển giao chính xác được. Vì mỗi bộ chuyển mạch được kiểm định cho phù hợp với số lượng lớn yêu cầu và đáp ứng tất cả sự cấp thiết cho ứng dụng của khách hàng. Tuy nhiên, tạo ra để đặt hàng như chúng tôi làm,yêu cầu kế hoạch rất chi tiết và chính xác và khi thực hiện cũng vậy, có nghĩa là mỗi tuần chúng tôi sản xuất 1 bộ chuyển mạch mới mà chúng tôi chưa từng tạo ra trước đó. Hiệu suất và tính linh hoạt là điều then chốt cho thành công. Tuy nhiên, quan trọng không kém là chất lượng. chúng tôi có 1 chương trình huấn luyện sắp tới đảm bảo rằng chúng tôi bảo quản các mức độ chất lượng rất cao và linh động.

Các sự kiện trong những năm trước dạy chúng tôi 1 số bài học. Ví dụ chẳng hạn chúng tôi hiện biết hầu hết mọi thứ có thể được làm tốt hơn, nhanh hơn và sạch hơn. Chúng tôi nắm lấy bài học thực tế này hoàn toàn, vì vậy chúng tôi tập trung cung cấp các giải pháp giúp hiệu quả chi phí và thêm giá trị quan trọng cho khách hàng của chúng tôi, tầm quan trọng được đặt ở chất lượng, hiệu suất sản xuất và thính linh hoạt, khách hàng có thể tin chắc rằng mỗi bộ chuyển mạch của chúng tôi đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và các giải pháp tổng thể của chúng tôi sẽ chuyển giao giá trị thêm vào qua tuổi thọ của chúng.”

Là nhà dẫn đầu trong các giải pháp tự động hóa công nghiệp, Hirschmann™, 1 chi nhánh của Belden, sản xuất các bộ chuyển mạch công nghiệp và các thiết bị chủ lực ở vị trí sản xuất chính trong Neckartenzlingen của Đức.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ