Nhận bản tin Online
Bài viết mới
24 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

NI Nâng cấp Oscilloscope và Hiệu suất phát điện năng cho VirtualBench All-in-One Instrument
Khoa học & công nghệ

NI Nâng cấp Oscilloscope và Hiệu suất phát điện năng cho VirtualBench All-in-One Instrument 

Mô hình mới cung cấp 500 MHz băng thông tương tự và 40 MHz đầu ra sóng sin cho thiết bị đề bàn hiệu suất cao hơn và các ứng dụng kiểm tra tự động.

NI (Nasdaq: NATI), nhà cung cấp các hệ thống dựa trên nền tảng cho phép các kỹ sư và các nhà khoa học giải quyết những thách thức kỹ thuật lớn nhất thế giới, hôm nay công bố công cụ VB-8054, một mô hình hiệu suất cao mới của VirtualBench. VirtualBench đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm chi phí và không gian của các hệ thống kiểm tra và đo lường bằng cách hợp nhất năm trong số các công cụ thường được sử dụng nhất vào một thiết bị mà không làm giảm hiệu suất của từng công cụ. Kết hợp với một kinh nghiệm phần mềm hiện đại và giao diện lập trình đơn giản, VirtualBench tạo hiệu quả cho các kỹ sư tương tác với các thiết bị kiểm tra benchtop hoặc phát triển hệ thống kiểm tra tự động chi phí thấp.
“Engineering workbenches và hệ thống thử nghiệm đang nhận được nhiều hơn và nhận được sự ủng hộ đông hơn mỗi ngày như công nghệ hội tụ trong các thiết bị thông minh mới nhất,” Luke Schreier, giám đốc tiếp thị sản phẩm thử nghiệm tự động hóa ở NI nói. “VirtualBench cung cấp sự kết hợp lý tưởng về khả năng ở mức hiệu năng hợp pháp có thể thay thế năm hoặc nhiều hơn các công cụ cần thiết để mô tả thiết kế sản phẩm mới hoặc xác nhận đơn vị lắp ráp trên một tầng sản xuất. Với 500 MHz của băng thông phạm vi và một máy phát điện nhanh hơn trong các mô hình mới nhất, VirtualBench đáp ứng các nhu cầu của nhiều hơn kỹ sư vật lộn với làm thế nào để giảm chi phí của thiết bị “.
Các tính năng chính mới của VB-8054
• Bốn kênh, 500 MHz tín hiệu hỗn hợp dao động với 2 GS / s tỷ lệ lấy mẫu và phân tích giao thức (34 kênh kỹ thuật số)
• bộ tạo hàm với 40 MHz đầu ra max sin, 5 MHz vuông, đoạn đường nối / tam giác, DC và chế độ tùy ý.
Khả năng bổ sung của các gia đình VirtualBench
• Sự thật DMM 51/2 chữ số với 300 V phạm vi đầu vào, ba kênh lập trình được cung cấp điện DC (lên đến 3 A) và tám dòng kỹ thuật số dòng có mục đích I/ O chung. 
• Giao diện trực quan, thống nhất khung nhìn phần mềm của tất cả năm công cụ, trực quan trên màn hình lớn hơn và chức năng nhanh chóng để lưu dữ liệu và ảnh chụp màn hình
• USB, Ethernet và kết nối WiFi tới ứng dụng phần mềm Windows và kết nối WiFi tới ứng dụng phần mềm của Apple iPad
• Lập trình giao diện tự động hóa các phép đo trong LabVIEW và các môi trường C. Việc ứng dụng VirtualBench cần phải cài đặt số không và có thể tải tự động thông qua Windows AutoPlay khi kết nối thông qua USB. VirtualBench cũng bao gồm khả năng phần mềm như bản đồ mật độ phosphor kỹ thuật số để hiển thị đa chức năng thu nhận đồng thời, chế độ XY cho kết hợp kênh với nhau và thông minh cho thu thập dữ liệu tự động dạng sóng ổn định lặp đi lặp lại. Để giúp đỡ tốt hơn duy trì giá trị của bất kỳ đầu tư VirtualBench, NI cung cấp phần mềm và firmware cập nhật miễn phí như các tính năng mới được phát hành. Những tính năng này, ngoài các giao diện hợp nhất, giúp các kỹ sư sắp xếp cách tiếp cận của họ đối với đặc tính benchtop và xác nhận. Các kích thước nhỏ gọn và giá thấp của VirtualBench so với các thiết lập tương đương của nó trong hộp giúp cho phép giảm chi phí thử nghiệm trên một sàn sản xuất.
Các khối phần cứng VirtualBench bao gồm ba mô hình một cách dễ dàng nhất do băng thông tương tự dao động: 100, 350 và 500 MHz. Thông qua các mô hình này, các gia đình VirtualBench phục vụ một loạt các ứng dụng và mức giá trong các phòng thí nghiệm khoa học, đặc tính phần cứng / benches sửa lỗi và hệ thống kiểm tra tự động.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *