Tự động hóa

Endress+Hauser giới thiệu thiết bị đo lưu lượng Coriolis với công nghệ 2 dây đầu tiên (tín hiệu 4-20 mA)

Trong các ứng dụng đo lưu lượng bất cứ ai muốn kết hợp những ưu điểm của nguyên tắc đo Coriolis với những công nghệ 2 dây không còn cần phải thỏa hiệp. Là một thiết bị với công nghệ 2 dây, Promass E 200 có thể được tích hợp vào hệ thống nhà máy hiện có một cách liên tục mà không cần nỗ lực nhiều. 

Trong các ứng dụng đo lưu lượng bất cứ ai muốn kết hợp những ưu điểm của nguyên tắc đo Coriolis với những công nghệ 2 dây không còn cần phải thỏa hiệp. Là một thiết bị với công nghệ 2 dây, Promass E 200 có thể được tích hợp vào hệ thống nhà máy hiện có một cách liên tục mà không cần nỗ lực nhiều. 


Coriolis 2 dây với tín hiệu 4 đến 20 mA

Trước đây thiết bị đo lưu lượng khối lượng chỉ có công nghệ 4 dây với dây tín hiệu và dây nguồn khác nhau. Bằng cách dùng các thành phần điện tử hiện tại với điện năng thấp, Endress+Hauser đã thành công trong việc thực hiện công nghệ đo lưu lượng Coriolis 2 dây với tín hiệu 4 đến 20 mA. Cách đây vài năm, điều này sẽ có thể không bàn cãi. Những lợi thế kết hợp với điều này không thể bỏ qua: giảm chi phí cho việc lắp đặt và dây cũng như tích hợp liền mạch vào hệ thống hiện có.

Đáp ứng tất cả các yêu cầu công nghiệp

Trong ngành công nghiệp hóa chất và hóa dầu có nhu cầu cao trong việc sử dụng thiết bị đo 2 dây, vì an toàn nội tại cực kỳ quan trọng đặc biệt trong các khu vực nguy hiểm. Nếu không có sự thỏa hiệp nào, Promass E 200 đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn liên quan trong ngành công nghiệp quá trình như NAMUR, HART và SIL. Ví dụ như, cả việc tự giám sát hay chẩn đoán lỗi theo đúng với các thông số kỹ thuật của NE107 (NAMUR). Điều nảy đảm bảo một mức độ cao về an toàn trong hoạt động và tối ưu hệ thống sẵn có.

Khái niệm hoạt động hướng đến khách hàng

Một tính năng nổi bật khác của Promass E 200 là khái niệm hoạt động hướng đến nhiệm vụ, người sử dụng riêng biệt và sáng tạo. Người vận hành, danh sách bảo trì và chuyên môn có thể được xem lại ngay lập tức khi chạm vào nút. Tham số hóa hướng dẫn người sử dụng trong khi thiết lập cấu hình thiết bị đo lưu lượng, và “các đầu công cụ” cung cấp thông tin tham số bổ sung. Trong trường hợp bị lỗi, thông tin các biện pháp khắc phục được hiển thị ngay lập tức.

Sao chép dự phòng dữ liệu an toàn và đảm bảo

Promass E 200 cung cấp quản lý dữ liệu, sao chép dự phòng dữ liệu, cấu hình truyền dữ liệu đến các điểm đo khác thông qua hiển thị nội vùng. Và trong trường hợp dịch vụ, sao chép dự phòng dữ liệu tự động thông qua HistoROM có thể làm trao đổi nhanh chóng các thiết bị đo lường điện tử và cấu hình lại tự động mà không cần sự hiệu chuẩn mới nào.

Công nghệ cảm biến Coriolis được kiểm tra và thử nghiệm

Là một cảm biến đa biến được kiểm tra và thử nghiệm trong “gia đình” thiết bị đo lưu lượng Proline, Promass E đồng thời đo lưu lương khối lượng, tỉ trọng chất lỏng và nhiệt độ. Kết quả là khách hàng có thể giám sát và kiểm soát quá trình của họ chính xác hơn. Promass E có thể đáp ứng kích thước từ DN8 đến 50. Ngoài các chất lỏng như axit, kiềm và dung môi, nó cũng đo được tất cả các khí. Phạm vi ứng dụng mở rộng tới áp suất danh nghĩa PN 100 và nhiệt độ quá trình 140 °C.

Muốn biết thêm chi tiết, vui lòng liên lạc:
VPĐD Endress+Hauser Instruments International AG
Phòng 408, Lầu 4, 39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Phone: +84 8 3547 0142
Email: info@vn.endress.com
http://www.ii.endress.com

Về người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ