Đời sống & kinh tế

Tân Tiến tự hào là nhà thầu trạm quan trắc môi trường tự động Đồng Nai

Ngày 19/10/2012 tại Đồng Nai, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Lễ khánh thành các trạm quan trắc tự động.

Ngày 19/10/2012 tại Đồng Nai, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Lễ khánh thành các trạm quan trắc tự động. Tham dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ TN&MT kiêm Tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường Bùi Cách Tuyến, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai Trần Đình Thành và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Phan Thị Mỹ Thanh.

Trạm trắc quan nước mặt tự động số 2

Tham gia dự án với vai trò nhà thầu thiết kế, cung cấp thiết bị và lắp đặt hệ thống quan trắc nước mặt tự động, Công ty CP Công Nghệ Tự Động Tân Tiến đã lắp đặt 4 trạm quan trắc tại 4 vị trí trên Sông Đồng Nai đoạn từ Hồ Trị An đến TP. Biên Hòa. 

Mỗi trạm quan trắc các thông số gồm: oxy hòa tan (DO), pH, nhiệt độ, độ dẫn điện, độ mặn, độ đục, tổng chất rắn hòa tan (TDS), amoni, nitrat thông qua các đầu dò oxy hòa tan dạng quang học, đầu dò độ đục, đầu dò độ mặn, đầu dò tổng chất rắn hòa tan, đầu dò Nitrogen, đầu dò Amonia và thiết bị lấy mẫu.
Mẫu nước được bơm trực tiếp từ lòng sông vào các máng đo đặt trong trạm quan trắc. Dữ liệu sau quá trình đo, được hiển thị tại chỗ và truyền về SCADA trung tâm để giám sát và lưu trữ. 
Bản đồ trạm trắc quan tự động

Vinh dự được tham dự dự án, Công ty CP Công Nghệ Tự Động Tân Tiến đã góp phần công sức để kiểm soát, giám sát các sự cố và bảo vệ môi trường sinh thái trong địa bàn Tỉnh Đồng Nai. Thành công trong dự án này một lần nữa tiếp tục khẳng định tên tuổi, uy tín của Công ty Tân Tiến trên thị trường cung cấp giải pháp quan trắc môi trường cho các Sở TNMT và các khách hàng công nghiệp.

Thanh Nhàn

Về người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ