Đời sống & kinh tế

SIEMENS giới thiệu giải pháp Điều khiển dự báo

Theo ông Vũ Tiến Hưng, giám đốc kinh doanh Ban Tự động hóa Công nghiệp thì với sự hiện diện và cam kết lâu dài tại thị trường Việt Nam, Siemens đã và đang tham gia thực hiện một loạt các dự án cơ sở hạ tầng tại Việt Nam. 

Theo ông Vũ Tiến Hưng, giám đốc kinh doanh Ban Tự động hóa Công nghiệp thì với sự hiện diện và cam kết lâu dài tại thị trường Việt Nam, Siemens đã và đang tham gia thực hiện một loạt các dự án cơ sở hạ tầng tại Việt Nam. Nhằm góp phần tăng trưởng GDP cũng như góp phần xây dựng nền công nghiệp sản xuất tại Việt Nam bền vững và phát triển.Có như vậy nền kinh tế mới ổn định để phát triển hơn.

Hội thảo Siemens về các ứng dụng trong công nghiệp
Hệ điều khiển phân tán của Siemens với tên gọi thương mại là SIMATIC PCS7. Đây cũng chính là nền tảng để phát triển và ứng dụng các phương thức điều khiển nâng cao, đóng góp mạnh mẽ trong các lĩnh vực then chốt của nền kinh tế như năng lượng, các giải pháp cho cơ sở hạ tầng và đô thị, y tế và đặc biệt trong lĩnh vực công nghiệp tự động hóa.

Qua đó, hệ điều khiển dự đoán (Model Predictive Control) sẽ là phương án điều khiển nâng cao có ứng dụng rộng rãi nhất trong các ngành công nghiệp khác nhau như hóa chất, dầu khí, phân bón, xi măng, sắt thép, kính – thủy tinh, xử lý nước và nước thải, thực phẩm và nước giải khát, khí hóa lỏng …các nguyên tắc cơ bản của điều khiển dự đoán cũng sẽ được các chuyên gia trình bày tại hội thảo để có định hướng khi áp dụng cho từng dự án, ông Hưng cho biết thêm. 
Siemens luôn tự hào là nhà cung cấp hàng đầu thế giới các hệ thống thiết bị tự động hóa tích hợp toàn diện, nhất là các thiết bị điều khiển, phần mềm và giải pháp cho các ngành công nghiệp sản xuất và quá trình.


Mai Thanh

Về người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

X
NHẬN TẠP CHÍ