Đời sống & kinh tế

HÀN MỸ VIỆT THAM GIA TRIỂN LÃM VSI EXPO 2016

HÀN MỸ VIỆT THAM GIA TRIỂN LÃM VSI EXPO 2016
Ông Fu He đại diện tập đoàn Hitachi chụp ảnh kỉ niệm tại gian hàng

Từ ngày 07/09 đến 10/09/2016, Công ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Hàn Mỹ Việt đã tham gia sự kiện Triển lãm quốc tế lần 3 về Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VSI EXPO 2016) được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài gòn SECC. Đây là một sự kiện chuyên ngành, có quy mô lớn do Sở Công Thương TP.HCM tổ chức được thực hiện theo chương trình xúc tiến thương mại của ủy ban thành phố.Triển lãm VSI Expo 2016 là nơi hội tụ các sản phẩm và công nghệ mới, hỗ trợ doanh nghiệp tăng cường kết nối, đổi mới thiết bị, công nghệ đáp ứng nhu của doanh nghiệp trong và ngoài nước, từng bước tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu.

Triển lãm với tư cách là đại lý phân phối chính thức Hitachi tại thị trường Việt Nam. Công ty Hàn Mỹ Việt giới thiệu đến khách hàng tham quan triển lãm dòng sản phẩm Biến tần Hitachi. Đây là sản phẩm có những tính năng ưu việt, chất lượng vượt trội mà giá cả hợp lý, giúp người dùng tự tin hơn, mang lại hiệu quả và đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất cho khách hàng. 
Gian hàng triển lãm của Hàn Mỹ Việt đã thu hút được đông đảo khách hàng đến tham quan và nhận được những đánh giá tốt về các sản phẩm được trưng bày quảng bá tại đây.

Mai Loan

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ