Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

ROBỐT giải trí Titan từ Anh quốc tại triển lãm METALEX VIETNAM 2011
Đời sống & kinh tế

ROBỐT giải trí Titan từ Anh quốc tại triển lãm METALEX VIETNAM 2011 

Đây là buổi họp báo Metalex Vietnam và NEPCON Vietnam 2011 và lần đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á, Metalex sẽ trưng bày và giới thiệu Rô bốt giải trí Titan.

 
Rô bốt giải trí Titan – Ảnh Metalex cung cấp

Với chỉ số sản xuất công nghiệp (IIP) tăng 12.7%, công nghiệp chế tạo chiếm gần 70% tổng giá trị của lĩnh vực công nghiệp, góp phần lớn với mức tăng 16.3%. Ông Chainarong Limpkittsin, Giám đốc điều hành Công ty Reed Tradex – nhà tổ chức triển lãm hàng đầu Đông Nam Á, cho biết trong buổi họp báo ngày 25/8, tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ông nói rằng Việt Nam có một vị thế tăng trưởng cao trong những năm gần đây, với tốc độ phát triển kinh tế nhanh, đầy ấn tượng, Việt Nam đang là điểm đến dành cho các nhà chế tạo toàn cầu về ô tô, điện và điện tử cũng như linh kiện phụ kiện công nghiệp. Đây là cơ hội để các nhà kinh Doanh tại Việt Nam tiếp cận tại triển lãm.  Metalex Vietnam và Nepcon Vietnam 2011 là sân chơi lớn dành cho cộng đồng chế tạo, các nhà công nghiệp Việt Nam trong việc tìm giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng dây chuyền sản xuất với máy móc thiết bị mới, công nghệ cơ khí và công nghệ điện tử hiện đại cũng như tìm kiếm cơ hội kinh doanh, đầu tư mới. Trong khuôn khổ triển lãm còn diễn ra hoạt động thuyết trình, hội thảo về công nghệ như Công nghiệp Chế tạo tại Việt Nam, Tăng cường năng lực cạnh tranh cho Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam, Tăng tuổi thọ của công cụ cắt và tạo hình bằng lớp phủ PVD…
Nhân dịp này, Robot giải trí Titan từ Vương quốc Anh, biểu tượng của sự ưu việt về sáng kiến cơ khí chế tạo, đỉnh cao của công nghệ điện tử, sẽ có màn trình diễn ấn tượng. Màn biểu diễn này từng thu hút đông đảo người xem ở nhiều quốc gia trên thế giới. Đến với triển lãm lần này, Metalex đã thu hút được hơn 200 thương hiệu nổi tiếng đến từ 25 quốc gia giới thiệu những máy móc tân tiến nhất, trong đó có các thương hiệu đẳng cấp như TransTechnology, Keyence, Ceracote. Triển lãm Metalex Vietnam và Nepcon Vietnam 2011 do Công ty Reed Tradex tổ chức, sẽ diễn ra từ ngày 6 – 8/10 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn, quận 7, Thàng phố Hồ Chí Minh.

Kim Quy

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *