Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

Yokogawa giành được hợp đồng FEED từ JX Nippon Oil & Energy
Đời sống & kinh tế

Yokogawa giành được hợp đồng FEED từ JX Nippon Oil & Energy 

Ngày 13/9/2013, Yokogawa Electric Corporation cho biết Yokogawa Solution Service Corporation, một công ty con phục trách giám sát bộ phận IA và điều khiển của Yokogawa ở Nhật Bản vừa nhận được một hợp đồng từ JX Nippon Oil & Energy Corporation (JXE) thực hiện công việc thiết kế kỹ thuật cơ bản (FEED) cho một dự án gia cố phòng và hệ thống điều khiển tại khu nhà máy lọc dầu Mizushima-A .

Để tăng khả năng cạnh tranh trên toàn cầu, JXE đang cật lực để đảm bảo các hoạt động an toàn và tin cậy ở tất cả các nhà máy lọc dầu của mình ở Nhật Bản. Một trong những phương án để thực hiện điều này là gia cố phòng điều khiển, giúp ra quyết định nhanh chóng đồng thời nâng cao hiệu suất bằng cách cho phép các tổ lọc dầu khác nhau chia sẻ thông tin. Việc gia cố các hệ thống điều khiển sẽ cho phép các tổ lọc dầu của nhà máy chia sẻ dữ liệu sản xuất, do đó dẫn đến việc có nhiều hoạt động được tích hợp cũng như hiệu quả được nâng cao.

Giải pháp mà Yokogawa Solution Service Corporation giới thiệu tại JXE là CENTUM® VP, hệ thống điều khiển sản xuất tích hợp các chức năng giúp sát và điều khiển cho các tổ máy trên khắp khu lọc dầu hiện đang được quản lý bởi nhiều hệ thống điều khiển. Bên cạnh CENTUM® VP là ProSafe®-RS, một hệ thống công cụ an toàn nhằm đảm bảo sự an toàn của các quá trình trên toàn nhà máy lọc dầu.

Yokogawa cũng sẽ đưa ra các giải pháp cho JXE như các gói phần mềm giám sát từ xa và chẩn đoán online giúp cải thiện hiệu quả bảo trì, các giải pháp không dây hiện trường giúp lắp đặt các thiết bị đo ở nhiều địa điểm mà trước đây rất khó lắp đặt, các phòng điều khiển tiên tiến với thiết kế tăng tính khả thi, tính minh bạch của dữ liệu và các hệ thống đào tạo người vận hành. Các giải pháp này có thể giúp nâng cáo độ an toàn và tính ổn định trong vận hành nhà máy.

Bên cạnh việc giúp các công ty năng lượng và vật liệu Nhật Bản nâng cao hiệu quả và an toàn sản xuất của họ, Yokogawa cũng đem đến các giải pháp giá trị gia tăng cao cho phép họ tận dụng triệt để cơ sở hạ tầng của mình. Yokogawa tin rằng cách tiếp cận này sẽ giúp mở rộng bộ phận dịch vụ giải pháp của mình.

MT

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *