Nhận bản tin Online
Bài viết mới
22 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

TPHCM có trung tâm chuyên bán, kiểm định đồng hồ
Đời sống & kinh tế

TPHCM có trung tâm chuyên bán, kiểm định đồng hồ 

Ngày 18/8, Công ty Cititime đã khai trương trung tâm Cititime Mall, nơi chuyên kinh doanh các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới. Nơi đây cũng cung cấp dịch vụ kiểm định đồng hồ cho người tiêu dùng.
Theo đó, Cititime Mall với diện tích 1.400 m2 (10 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3) sẽ là nơi tập trung bán các sản phẩm đồng hồ của thương hiệu Sarcar, Audemars Piguet, S.T Dupont, Piguet, Girard Perregaux, Titoni, Oris (Thụy Sĩ), Fossil (Mỹ), Emporio Armani (Ý),… Các sản phẩm này được ủy quyền cho công ty Cititime.
Đồng thời, Cititime Mall cũng đưa vào hoạt động phòng dịch vụ kiểm định đối với tất cả đồng hồ của người tiêu dùng, cho dù có mua tại trung tâm hay không. Chi phí kiểm định cho mỗi lần, theo đại diện của Cititime Mall, khoảng 1-3 triệu đồng, tùy theo giá trị của đồng hồ. Thời gian kiểm định trong khoảng 30 phút. Song song đó, Cititime Mall cũng sẽ tiến hành sửa chữa và bảo hành cho các sản phẩm đồng hồ do Cititime phân phối. 
 
Bà Nguyễn Thị Ngọc Diễm, đại diện Công ty Cititime Mall cho biết đây là trung tâm chuyên kinh doanh, kiểm định đồng hồ đầu tiên tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng.
Công ty Cititime bắt đầu hoạt động kinh doanh đồng hồ từ năm 1994 và là thành viên chính thức của Hiệp hội doanh nhân trẻ TPHCM (BYA) và Hiệp hội chống gian lận thương mại và hỗ trợ người tiêu dùng TPHCM (AFCA).

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *