Nhận bản tin Online
Bài viết mới
22 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

Hitachi lần đầu tiên tổ chức “Diễn đàn Hitachi Cải Tiến vì Xã Hội” tại Việt Nam
Đời sống & kinh tế

Hitachi lần đầu tiên tổ chức “Diễn đàn Hitachi Cải Tiến vì Xã Hội” tại Việt Nam 

Ngày 5/10/2016, Công ty TNHH Hitachi (TSE: 6501, “Hitachi”) và Công ty TNHH Hitachi Châu Á đã lần đầu tiên tổ chức “Diễn đàn Hitachi Cải Tiến vì Xã Hội” tại Việt Nam. Trong khuôn khổ diễn đàn, thông qua phần triển lãm và các phiên hội thảo, Hitachi giới thiệu hàng loạt các giải pháp tiên tiến của công ty trong lĩnh vực kinh doanh Cải Tiến vì Xã Hội bao gồm giải pháp về cơ sở hạ tầng và CNTT. 

Khách hàng và đối tác kinh doanh của Hitachi tại Việt Nam sẽ có cơ hội hiểu hơn về những lĩnh vực kinh doanh chủ chốt của công ty, trong đó có hệ thống thông tin và viễn thông, giao thông, thành phố thông minh, hệ thống năng lượng và y tế.
Diễn giả tại diễn đàn lần này là những đại diện cấp cao của Hitachi như ông Ichiro Iino, Tổng Giám Đốc Điều Hành khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, Tập Đoàn Hitachi; ông Akihito Ando, Tổng Giám Đốc Hitachi Châu Á (Việt Nam); ông Masaya Sakakibara, Quản Lý Cấp Cao của Bộ phận phụ trách đối tác, công ty Xây dựng Hitachi; ông Kazuo Karasawa, trưởng Bộ phận Kinh doanh & Tiếp thị công ty Hệ thống đường sắt Hitachi; ông Sơn Trần, Trưởng phòng – Bộ phận giải pháp công nghệ thông tin công ty Hitachi Châu Á (Việt Nam); và ông Yasunori Nakayama, Giám Đốc Bộ phận Kinh doanh quốc tế, Đơn vị cung cấp các giải pháp về Nước Hitachi. 
Các diễn giả đã chia sẻ những đánh giá và nhận định của họ về cơ hội tăng trưởng và những thách thức tiềm ẩn tại Việt Nam; đồng thời giới thiệu những giải pháp liên quan của Hitachi như giải pháp Thành phố Thông Minh Kashiwa-no-ha, Hệ Thống Đường Sắt, Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông (ICT), và các giải pháp về Nước. 
Diễn Đàn Hitachi Cải Tiến vì Xã Hội là sự kiện hàng đầu trên quy mô toàn cầu của Hitachi lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam để hỗ trợ kế hoạch phát triển kinh doanh của Hitachi tại thị trường này. Theo Kế hoạch Quản lý trung hạn tới năm 2018 vừa được công bố, Hitachi đặt mục tiêu tăng tỉ suất doanh thu từ các thị trường nước ngoài lên hơn 55%. Thị trường Việt Nam được kỳ vọng sẽ đóng vai trò quan trọng góp phần giúp Hitachi đạt được mục tiêu này bởi Hitachi đang có một giai đoạn tăng trưởng ổn định tại đây. 
Hitachi vẫn giữ vững cam kết cung cấp và hỗ trợ Việt Nam trong những lĩnh vực chuyên môn thế mạnh như Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông (ICT) và phát triển đô thị. Hiện nay Hitachi đang phối hợp với Tập Đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam xây dựng nghiên cứu khả thi về ứng dụng hệ thống thanh toán không dùng tiền mặt giúp nâng cao tốc độ giao dịch cho khách hàng. Hitachi cũng đã nhận được đơn đặt hàng thiết bị cho Hệ thống Đường sắt Đô thị tuyến số 1 của Tp. Hồ Chí Minh, kèm theo đó là các đơn đặt hàng thang máy và thang cuốn cho những nhà gà trên cao của dự án này. Tuyến Đường sắt Đô thị số 1 của Tp. Hồ Chí Minh hoàn thành sẽ giúp giảm tải áp lực giao thông đang tăng nhanh, một vấn đề tối quan trọng thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế của thành phố. 
Ông Ichiro Iino, Tổng Giám Đốc Điều Hành khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, Tập Đoàn Hitachi cho biết “Chúng tôi rất vinh dự được tổ chức “Diễn đàn Hitachi Cải Tiến vì Xã Hội” lần đầu tiên tại Việt Nam. Kinh tế Việt Nam tiếp tục tăng trưởng sẽ tạo ra nhu cầu cao về cơ sở hạ tầng xã hội. Đây chính là cơ hội để Hitachi có thể mang đến Việt Nam những chuyên môn thế mạnh và sáng kiến giúp giải quyết các vấn đề xã hội. Những giải pháp chúng tôi giới thiệu tại đây hôm nay là các phát kiến xã hội tốt nhất, chắc chắn sẽ đóng vai trò tích cực cho sự phát triển của Việt Nam và khu vực.” 
Ông Akihito Ando, Tổng giám đốc Hitachi Châu Á (Việt Nam) cho biết thêm: ”Hitachi tin tưởng vào khả năng tạo dựng một tương lai tốt đẹp và bền vững hơn thông qua các giải pháp cải tiến vì xã hội của chúng tôi. Đơn cử như trong lĩnh vực giao thông vận tải, chúng tôi đã tham gia vào dự án Đường sắt đô thị tuyến số 1 tại thành phố Hồ Chí Minh và hướng tới mục tiêu mở rộng các giải pháp tiên tiến này vào các tuyến đường sắt khác tại Việt Nam, từ đó giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.”
Thông tin về Hitachi Châu Á
Hitachi Châu Á là công ty thành viên của tập đoàn Hitachi có trụ sở chính được đặt tại Singapore. Với văn phòng đại diện tại 7 nước ASEAN – Indonesia, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái lan và Việt Nam – công ty tập trung vào lĩnh vực kinh doanh Cải Tiến vì Xã Hội để đáp ứng những thử thách xã hội hiện nay. Hitachi Châu Á và các công ty thành viên cung cấp các giải pháp về hệ thống thông tin & truyền thông, hệ thống năng lượng, hệ thống cơ sở hạ tầng xã hội & công nghiệp, hệ thống và thiết bị điện, máy xây dựng, linh kiện và phù tùng cao cấp, hệ thống tự động, thiết bị gia dụng, dịch vụ tài chính và những lĩnh vực khác. Để biết thêm thông tin về Hitachi Châu Á, vui lòng truy cập trang web của công ty tại địa chỉ http://www.hitachi.com.sg.
Thông tin về Công ty TNHH Hitachi
Công ty TNHH Hitachi (TSE: 6501), có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản, cung cấp những giải pháp cải tiến đáp ứng sự thay đổi của xã hội. Công ty có tổng doanh thu trong năm tài chính 2015 (tính đến hết tháng 3, năm 2016) đạt 10.034,3 tỷ Yên (tương đương 88,8 tỷ đô-la Mỹ). Hitachi là tập đoàn đi đầu thế giới trong lĩnh vực Kinh doanh đổi mới vì Xã Hội với khoảng 335.000 nhân viên trên toàn cầu. Bằng sáng tạo tập thể, Hitachi cung cấp những giải pháp tới các khách hàng trong nhiều lĩnh vực rộng lớn như Điện, Năng Lượng, Phân Phối, Nước Sạch, Phát Triển Đô Thị, Tài Chính, Chính Phủ & Y Tế. Để biết thêm thông tin về Hitachi, xin vui lòng truy cập trang web của công ty tại địa chỉ http://www.hitachi.com

Mai Thanh

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *