Nhận bản tin Online
Bài viết mới
09 Th12 2022

Blog Tự Động Hóa

Đo lường

AcousticEye giới thiệu bộ kiểm tra đường kính ống lên đến 4” 

 Khả năng không giới hạn cho nồi hơi, quạt vây cá và bộ chuyển đổi nhiệt.


LEUSDEN,Netherlands, ngày 24 tháng 10 năm 2011 – AcousticEye, tổ chức tiên phong trong việc đo ống không lấn chiếm cho thị trường bộ trao đổi nhiệt toàn cầu, ngày nay đã công bố khả năng mới của bộ kiểm tra ống siêu nhanh có đường kính trong lên đến 4” trong bất kì loại hình vật liệu nào. 

Đạt được tốc độ nhanh 10s/ống, các tính năng của Dolphin G3™ của AcousticEye đã được công nhận công nghệ patented Acoustic Pulse Reflectometry (APR), cho phép độ chính xác và sự kiểm tra không lan tràn của cả kích cỡ ống và cấu hình yêu cầu. Một công cụ dễ dàng sử dụng với công nghệ kiểm tra cổ điển. Với hoạt động đơn giản của nó, sự phân tích tự động và sự phát sinh báo cáo tự động, có sự phụ thuộc vào hoạt động chuyên nghiệp.

Bàn luận cho sự công bố này, ông Yoav Harel, CEO của AcousticEye cho biết: “với hiệu hiệu suất vượt trội của giải pháp đo đường kính lớn mới của chúng tôi, nó có thể cho lần đầu tiên kiểm tra nồi hơi, Fin Fans và bộ trao đổi nhiệt khác với tốc độ và độ chính xác được yêu cầu để làm tăng đáng kể hiệu quả hoạt động và tiết kiệm chi phí”.

Trong các bài kiểm tra trường thành công ở các trường công nghiệp, Dolphin G3 đã có thể nhận diện khuyết điểm không tìm được bởi phương pháp kiểm tra tuyền thống như đo lỗ, tuổi của khối, sự ăn mòn và độ lõm trong các ống khó kiểm tra bao gồm ống chỗ nối chữ U, các bộ nồi hơi và bộ trao đổi nhiệt với các điểm đo khó khăn. Trong vài trường hợp, các ống không thể kiểm tra có thể sử dụng giải pháp APR không tràn lan của AcousticEye. Các kết quả kiểm tra cung cấp cho khách hàng thông tin linh kiện cho sự quy ước thích hợp của điều kiện ống ở việc chia các chu kì kiểm tra cơ bản và không cần kiểm kê đặc biệt cho sự khảo sát và các tiêu chuẩn.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *