Nhận bản tin Online
Bài viết mới
18 Th5 2024

Blog Tự Động Hóa

Series lưu tốc kế từ – series EL 2200
Đo lường

Series lưu tốc kế từ – series EL 2200 

Dòng sản phẩm lưu tốc kế EL 2200 thiết bị đo lường chính xác và hiện đại nhất cho những ứng dụng đo chu kỳ nước và những ứng dụng xử lí. Lưu lượng kế thế hệ mới này có cấu trúc được cải tiến để tạo ra một tuyến trình cho tín hiệu điện từ trường bởi các điện tích, tạo ra một lưu lương kế với tầm đo rộng. Dòng sản phẩm mới EL có khả năng đo lường với hệ số tỉ lệ 1000:1 mà không cần một phần mềm tuyến tính hóa nào.

Sử dụng dễ dàng với lưu lượng kế kẹp ngoài đường ống hoạt động theo nguyên lý siêu âm:

Dòng lưu lượng kế kẹp ngoài đường ống mới Sitrans FST020 thuộc bộ phận tự động hoá công nghiệp được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng yêu cầu truy xuất tín hiệu và khả năng truyền thông dễ dàng. Loại đồng hồ lưu lượng này có thể đo bất kỳ chất lỏng nào cũng như đáp ứng được những yêu cầu đặc thù của các ngành công nghiệp như nước và nước thải, HVAC, năng lượng và hoá chất. Sitrans FST020 có thể lắp kẹp ngoài trên đường ống lên đến 9000 mm, dễ dàng cấu hình và cài đặt. Sitrans FST020 thích hợp cho các ứng dụng và vị trí lắp đặt nơi hay ăn mòn hoá học, môi chất đo độc hại, chất lỏng có áp suất cao hoặc những ứng dụng yêu cầu không được hàn cắt đường ống.
Sitrans FST020 đạt độ chính xác 1-2% và cũng như các dòng lưu lượng kế siêu âm kẹp ngoài đường ống khác của Siemens thiết bị luôn có tính năng hoạt động tốt và độ ổn định cao. Sitrans FST020 cũng được trang bị bộ cảm ứng công nghệ truyền âm rộng điều này cho phép thiết bị hoạt động liên tục thậm chí trong các ứng dụng vô cùng khó khăn.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website: www.siemens.com/flow

Hoặc liên hệ trực tiếp:
Phùng Quốc Thi
Phụ trách kinh doanh
Công ty TNHH Siemens
Lầu 2, tòa nhà Landmark, 5B Tôn Đức Thắng, Tp. HCM
ĐT: 08 – 38251900
Email: phung-quoc.thi@siemens.com

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *