Hoạt động trong & ngoài nước

Hạo Phương mở rộng thị trường cho FUJI tại Việt Nam

Đây là buổi hội thảo giới thiệu chuỗi sản phẩm thiết bị đóng cắt hạ thế của Fuji electric.

Đây là buổi hội thảo giới thiệu chuỗi sản phẩm thiết bị đóng cắt hạ thế của Fuji electric.

Nhằm thúc đẩy thị trường kinh doanh tại Việt Nam, tập đoàn Fuji Electric đã phối hợp cùng công ty Hạo Phương tổ chức hội thảo giới thiệu chuỗi sản phẩm và định hướng phát triển thị trường kinh doanh của Fuji tại Việt Nam. Ông Fumio Ito, chủ tịch tập đoàn Fuji Electric mở đầu cho buổi hội thảo và ông chia sẻ rất vui khi được hiện diện tại Việt Nam nhân dịp này, tôi cám ơn công ty Hạo Phương đã giúp chúng tôi tổ chức hội thảo cho Fuji. Qua đây, tôi muốn giới thiệu sơ qua về thành tựu và tầm nhìn 10 năm cũng như mục tiêu kinh doanh đến năm 2015 là 13 tỷ đô la và đến năm 2020 là 19 tỷ đô la. Vì vậy, chúng tôi đang nỗ lực vào cuộc kinh doanh với phương châm “tấn công triệt để vào thị trường có nhiều tiềm năng phát triển như Châu Á và Trung Quốc”, nên chúng tôi sẽ tích cực đầu tư cho R&D để tối ưu hóa chuỗi phân phối. Đặc biệt, Việt Nam là một thị trường quan trọng nhất với sự phát triển nhanh chóng vượt bậc, năm 2011 các doanh nghiệp Nhật Bản đã đầu tư 208 dự án, tăng 84% so với năm trước, và như vậy chúng tôi luôn tin tưởng vào sự hợp tác của các khách hàng tại đây và trong tương lai, ông nhấn mạnh.

Các sản phẩm của Fuji được Hạo Phương giới thiệu cho khách hàng lần này: thiết bị đóng ngắt, thiết bị điều khiển, thiết bị tự động hóa, thiết bị đo lường và đặc biệt giải pháp trọn gói cho các dự án về tích hợp hệ thống…ứng dụng trong các ngành công nghiệp như: thép, thực phẩm, ngành nước, hóa chất, cẩu cảng trong vận chuyển và các ngành sản xuất công nghiệp…Ông Nguyễn Tất Dương, giám đốc kinh doanh cho biết: “công ty chúng tôi thành lập từ năm 2005 đến nay nhân sự có hơn 60 người, doanh thu hàng năm đạt trên 150 tỷ đồng, để mở rộng thị trường kinh doanh, chúng tôi cam kết với Fuji sẽ mở rộng chiến lược kinh doanh tại Việt Nam. Ngoài ra, để chủ động nguồn hàng và thời gian giao hàng cho đối tác chúng tôi có kho hàng lớn được đặt tại khu vực trung tâm nhất, rút ngắn thời gian chết cho quá trình vận hành nhà máy. Dịp này, tôi mong muốn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm có tính năng tốt nhất và giải pháp linh hoạt, đặc biệt là trong kế hoạch bảo trì nhà máy…, chúng tôi cũng tin rằng đây là những sản phẩm hấp dẫn không thua kém những sản phẩm cạnh tranh của các công ty khác về mọi mặt kể cả về tính năng, chất lượng và giá cả”. 

Trong môi trường kinh doanh thiết bị hiện nay, tự động hóa là yếu tố then chốt trong vận hành sản xuất, các sản phẩm luôn thay đổi công nghệ để có những tiến bộ vượt bậc đem lại những tính năng mạnh mẽ, linh hoạt. Trong xu thế đó, Hạo Phương cùng đội ngũ xây dựng nên một doanh nghiệp phân phối hàng đầu cho thị trường Việt Nam về các sản phẩm của fuji electric, đặc biệt hướng đến mục tiêu giúp cho doanh nghiệp nâng cao hiệu quả trong sản xuất và tối ưu hóa chi phí để cạnh tranh thị trường. Đó là những cam kết của Hạo Phương với Fuji trong việc hỗ trợ kỹ thuật, dịch vụ hậu mãi và tập huấn sử dụng sản phẩm.

Mai ThanhVề người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Quảng cáo

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

X
NHẬN TẠP CHÍ