Sự kiện

OWTEK Thiên Hòa khánh thành nhà máy sản xuất băng tải

Đáp ứng nhu cầu trong nước về hệ thống băng tải, Owtek Thiên Hòa đã xây dựng một nhà máy hiện đại hàng đầu Việt Nam và đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp băng tải thế giới.


Cắt băng khánh thành nhà máy băng tải – ảnh: Mai Thanh!

Đáp ứng nhu cầu trong nước về hệ thống băng tải, Owtek Thiên Hòa đã xây dựng một nhà máy hiện đại hàng đầu Việt Nam và đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp băng tải thế giới.

Từ một công ty chuyên mua đi bán lại các sản phẩm về hệ thống băng tải, đến nay Owtek Thiên Hòa đã có hẳn một cơ ngơi đồ sộ để sản xuất băng tải, với diện tích hơn 4,000 m2. Thiên Hòa đã đầu tư với số tiền không nhỏ, tuy nhiên, so với Mỹ thì tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Ví dụ, một hệ thống băng tải do Thiên Hòa thực hiện với 1 bao 50 kg cho lên xe đạt 100 tấn/giờ với 3 công nhân, nhưng hiện nay trên thế giới mới chỉ đạt được 50 tấn/giờ và với 4 công nhân. Vậy để có được thành tích này, ông Trần Trường Sơn, tổng giám đốc Owtek Thiên Hòa chia sẻ: “đó là thành quả của trí tuệ tập thể công ty chúng tôi, sau những năm không ngừng nghiên cứu, cải tiến và kiểm soát được năng suất chất lượng và qua đó, chúng tôi đã tiết kiệm được hàng chục tỉ đồng chi phí, các dự án này luôn đảm bảo về khối lượng, chất lượng có uy tín cao. Đặc biệt, công tác bảo trì, sửa chữa, nâng cấp đều được chúng tôi cam kết, kể cả địa điểm xa hàng nghìn km hay các dự án lắp đặt tại nước ngoài…”. 
Cũng nhân dịp này, Owtek Thiên Hòa cam kết quyết tâm những điểm mạnh cho thị trường Việt Nam và tiếp tục xuất khẩu sang các nước như Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc, Châu Phi và các nước trong khu vực Châu Á.

Suri NguyễnVề người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Quảng cáo

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

X
NHẬN TẠP CHÍ