Sự kiện

Hội Tự đông hóa TP.HCM tăng cường hỗ trợ hội viên trong năm 2015

Phát biểu tại buổi “Họp mặt hội viên năm 2015”, ông Lê Phan Hoàng Chiêu – Chủ tịch Hội tự động hóa TP.HCM cho biết năm 2015 là năm đánh dấu cột mốc 20 năm thành lập và phát triển của Hội Tự động hóa TP.HCM (tiền thân là Hội Khoa học Công nghệ Tự động TP.HCM). 
Ông Lê Phan Hoàng Chiêu – Chủ tịch HAuA – Ảnh: Mai Nguyễn

Phát biểu tại buổi “Họp mặt hội viên năm 2015”, ông Lê Phan Hoàng Chiêu – Chủ tịch Hội tự động hóa TP.HCM cho biết năm 2015 là năm đánh dấu cột mốc 20 năm thành lập và phát triển của Hội Tự động hóa TP.HCM (tiền thân là Hội Khoa học Công nghệ Tự động TP.HCM). 

Bước vào thời kì hội nhập sâu rộng như ngày nay, Hội nhận thấy để phát triển ngày càng vững mạnh thì nguồn nhân lực chính là yếu tố sống còn mà ở đây chính là các cá nhân cũng như DN đang hoạt động trong lĩnh vực tự động hóa. Chính vì vậy, nhiệm vụ của Hội trong năm nay là phát triển số lượng hội viên ngày càng lớn mạnh. Đồng thời cụ thể hóa những tiêu chí về quyền lợi và nghĩa vụ đã được ban hành trong điều lệ hoạt động của hội.
Hội Tự động hóa TP.HCM đang ngày càng cố gắng để trở thành một tổ chức mà khi đó, các đơn vị DN ngoài việc đóng góp thì còn tìm thấy các cơ hội xúc tiến thương mại với DN trong và ngoài hội thông qua các hoạt động, sự kiện do Hội triển khai, từ đó nâng cao được năng lực cạnh tranh, phát triển kinh doanh của đơn vị. 
Theo ông Lê Phan Hoàng Chiêu, bên cạnh hội viên là DN, đơn vị thì hội viên cá nhân với tập họp là các chuyên gia, kỹ sư… đang hoạt động trong ngành cũng là một nhân tố đóng vai trò rất quan trọng đối với sự hoạt động của Hội. Đây chính là nhân tố góp phần cho Hội có thể truyền tải được các thông tin, kỹ năng về các kiến thức trong ngành Tự động hóa thông qua các chương trình đào tạo, hướng dẫn mà hiện nay Hội đang lên kế hoạch thực hiện trong thời gian sắp tới. Đối với các hội viên cá nhân mới tham gia thì đây chính là cơ hội để có thể trao đổi kinh nghiệm cũng như các tài liệu, kiến thức góp phần phát triển kỹ năng và sự nghiệp cá nhân để từ đó truyền tải lại kinh nghiệm đến các hội viên cá nhân khác hoặc đóng góp các kiến thức, kỹ năng và những hoạt động được Hội phân công nhằm góp phần giúp Hội ngày càng phát triển. 
Chương trình hoạt động dự kiến năm 2015 của Hội Tự động hóa TP.HCM bao gồm: tiếp tục phát triển quy mô hội viên, hoàn thiện bộ máy văn phòng, xúc tiến thành lập công ty tư vấn trực thuộc Hội, phối hợp với Hội Tự động hóa Việt Nam thực hiện các chương trình như Triển lãm Automa, tái lập Hội tự động hóa Cần Thơ, tổ chức các chương trình đại hội, hội thao chào mừng 20 năm ngày thành lập Hội, hoàn thiên và phát triển CLB kỹ sư Tự động hóa thông qua kế hoạch tổ chức các chương trình hoạt động, xây dựng chương trình training, huấn luyện, đào tạo kỹ năng, kiến thức trong ngành Tự động hóa, xúc tiến thương mại nội bộ hội viên DN với nhau.

Suri Nguyễn

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ